Bật mí 6 điều đặc biệt khi học ngành làm đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trong những năm gần đây, các ngành học chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng chăm sóc sắc bên cạnh mục tiêu là đam mê hay do sở thích mà đặc biệt ngành nghề này tạo điều kiện cho các bạn trẻ có được nghề nghiệp và công việc ổn định, có thu nhập cao.

Nắm bắt xu hướng này, mùa tuyển sinh chăm sóc sắc đẹp năm 2022, có nhiều trường đại học, cao đẳng đã mở rộng và thêm các ngành, chuyên ngành vào chương trình đạo tạo và có liên quan đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khám phá những ngành nghề làm đẹp hot nhất hiện nay.

Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm ở ba thành phố lớn là Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội có mở khóa đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Các học viên khi học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp khi đăng ký theo học tại ngôi trường này thì chắc chắn sẽ được đội ngũ giảng viện giảng dạy rất chu đáo và tận tình.

Thầy cô vừa hướng dẫn lý thuyết cũng như tận tình chỉ bảo cho học sinh có thể am hiểu những kiến thức cơ bản đến những ngành học chuyên sâu liên quan về ngành spa hoặc chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài việc nhà trường và đội ngũ giảng viên luôn cố gắng đào tạo cho học viên của mình nắm thật những bài học về lý thuyết bằng giáo trình.

Bên cạnh đó, thầy cô có chuyên môn cao luôn ân cần, tận tâm hướng dẫn các học viên thực hành và trải nghiệm liên quan đến thực tế. Ngoài ra, khi giới thiệu về ngành chăm sóc sắc đẹp những bạn học viên khi theo học tại đây, các bạn sinh viên còn được trực tiếp tiếp xúc, tận tình hướng dẫn, được dạy bảo cách sử dụng các loại máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Chương trình học hiện đại, cập nhật theo xu hướng

Khi học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam các bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình học vô cùng hiện đại và cập nhật theo xu hướng của nước ngoài.

Toàn bộ giáo trình sẽ luôn được nâng cấp theo xu hướng làm đẹp của toàn thế giới. Nhiều bạn trẻ muốn lựa chọn sang du học Hàn Quốc vì đây là xứ xở làm đẹp, khi qua đây du học các bạn sẽ được tiếp thu một lượng kiến thức lướn.

Thế nhưng, các bạn sẽ không cần sang những nước khách du học mà chỉ cần đăng ký học ngành chăm sóc sắc đẹp tại đây là đều có thể được học tập với những giáo trình và kỹ năng chuyên môn không kém cạnh gì so với việc đi du học ở các quốc gia khác.

Không gian học tập thoải mái, thân thiện

Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, là môi trường học tập và rèn luyện rất tốt phù hợp với tâm lý và sở thích của các bạn trẻ hiện nay.

Trường có ngành làm đẹp ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên học sinh có niềm đam mê với ngành học này ở mọi miền đều có thể dễ dàng đăng ký Tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp. Cùng với đó việc tạo không gian học tập thoải mái, mát mẻ, thân thiện là điều luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Khuôn viên của trường được phủ xanh bởi cây cối, hồ cá, hoa,… tạo nên một không gian học tập thoải mái. Đây là một trong những yếu tố có thể góp phần quan trọng, quyết định sự thành công cũng như thu hút được các học viên của trường.

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, thú vị cho học viên, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn cố gắng xây dựng ngôi trường “xanh, sạch đẹp” bên cạnh đó cũng không kém phần khang trang, hiện đại.

Đặc biệt cơ sở đẳng cấp, đạt đúng tiêu chuẩn 5 sao. Điều này nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học viên tạo cho các bạn cảm giác thoải mái.

Học viên còn được đào tạo bài bản

Trước câu hỏi “Ngành thẩm mỹ học trường nào ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh?” thì Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn được nhiều các bạn sinh viên bình chọn bởi trường luôn đặt chương trình đào tạo chất lượng lên hàng đầu. Nhà trường luôn xây dựng chất lượng đào tạo và chương trình học một cách cụ thể để cho những học viên có thể tham khảo trước khi đăng ký khóa học.

Giáo trình đào cho từng ngành nghề chăm sóc sắc đẹp đều được biên soạn đăng ký bản quyền bởi những chuyên gia đầu ngành và những giảng viên đang công tác tại trường. Không chỉ được thiết kế bài bản, nội dung và lộ trình học cũng được sắp xếp chi tiết và cụ thể.

Hiệu quả của chương trình đào tạo được chứng minh bởi những học viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định và làm việc tại những trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp 2022

 

Ngành chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn ngành nghề tùy theo sở thích của mình. Vì ngành học này rất đa dạng có thể thoải mái để các bạn trẻ thõa sức lựa chọn miễn sao phù hợp với sở thích của mình.

  • Lễ tân, chăm sóc khách hàng tại các cơ sở thẩm mỹ, spa….
  • Chăm sóc da mặt.
  • Chăm viên điều trị chuyên sâu về da.
  • Chăm sóc da toàn thân.
  • Chăm sóc móng.
  • Trang điểm.
  • Thiết kế, tạo hình móng nghệ thuật.
  • Trang điểm hóa trang.
  • Nối mi.
  • Tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

Nếu như các bạn vững kiến thức chuyên môn có thể mở các beauty salon, spa, bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp,… Ngoài ra, đối với các bạn mới tốt nghiệp THCS có đam mê với ngành có thể theo học tại Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương sau đó theo học tiếp lên cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Luôn quan tâm đến quyền lợi học viên

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn đề cao quyền lợi của học viên lên hàng đầu. Luôn có những chính sách hỗ trợ quyền lợi cho học viên về học phí, về thông tin khóa học, ký túc xá.

Bên cạnh đó, cũng có như chính sách hỗ trợ những học viên bảo lưu học phí với các học có lý do đặc biệt sau khi đã đăng ký khóa. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên tư vấn của trường luôn sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe mọi vấn đề, giải quyết bất cập cũng như thắc mắc của học viên.

Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và xử lý kịp thời những bất cập của học viên, đảm bảo quyền lợi của từng học viên trong khóa học.

Đào tạo đa dạng các ngành nghề

Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thông qua các môn học vô cùng thú vị như Tạo mẫu tóc cơ bản, Phun xăm thẩm mỹ, Thiết kế mẫu phun xăm và thêu, Massage – bấm huyệt, Làm tóc,… Sau khi học xong, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm thẩm mỹ, spa trên toàn quốc.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để đăng ký xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn vui lòng truy cập đường link: https://ydvn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/ hoặc gọi điện thoại qua đường dây nóng 0966.988.638.

Tags: , , , , , , ,

THÔNG TIN THÍ SINH

ĐĂNG KÝ CHỌN NGÀNH

Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệmCao đẳng VLTL - PHCNCao đẳng Chăm sóc sắc đẹpCao đẳng Tiếng AnhCao đẳng Tiếng NhậtCao đẳng Tiếng HànCao đẳng Tiếng TrungTrung cấp Y sỹ Đa khoaTrung cấp Y sỹ Y học Cổ truyềnTrung cấp Kỹ thuật VLTL - PHCNTrung cấp Kỹ thuật Phục hình RăngTrung cấp Điều dưỡngTrung cấp Hộ sinhKhác

HỌC NGHỀ/CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN

Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹChứng chỉ Chăm sóc daChứng chỉ Trang điểm nghệ thuậtChứng chỉ Vẽ móng nghệ thuậtChứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt - VLTLChứng chỉ Massage BodyChứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Laser trong CSSĐỨng dụng Thành phần Mỹ phẩm trong CSSĐTập huấn An toàn Y tếNhân viên chăm sóc người cao tuổiCập nhật kiến thức, chuyên môn về DượcKhác

TRÌNH ĐỘ

Học sinh lớp 12Đã tốt nghiệp THPTTốt nghiệp Trung cấpTốt nghiệp Cao đẳngTốt nghiệp Đại họcKhác

ĐĂNG KÝ ĐỊA ĐIỂM

Đà NẵngHà NộiHồ Chí MinhKhác

UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO BỆNH VIỆN - TRƯỜNG HỌC

95% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TÍN CHỈ

CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ