Các tổ hợp môn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo mã tổ hợp môn xét tuyển năm 2023 kèm theo điều kiện xét tuyển giúp thí sinh nắm rõ đồng thời tự chủ được trong việc đăng ký học tại trường.

Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cùng các hoạt động dã ngoại

Nhà trường xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Trong thời gian vừa qua nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh và phụ huynh về thông tin của nhà trường có bao nhiêu cơ sở và hình thức tuyển sinh cũng như các Mã tổ hợp tuyển sinh khi đăng ký học tại trường. Phòng Tuyển sinh và truyền thông xin trả lời bạn cũng như quý phụ huynh quan tâm như sau:
Các mã tổ hợp môn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam như sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Nội xét tuyển ngành Dược bằng các mã tổ hợp môn xét tuyển vào trường là các mã tổ hợp môn khối A dưới đây:

Các mã tổ hợp môn khối A (môn Toán và 2 môn khác)
1 A00 Toán, Vật Lý, Hóa Học
2 A01 Toán, Vật Lý. Tiếng Anh
3 A02 Toán, Vật lí, Sinh học
4 A03 Toán, Vật lí, Lịch sử
5 A04 Toán, Vật lí, Địa lí
6 A05 Toán, Hóa học, Lịch sử
7 A06 Toán, Hóa học, Địa lí
8 A07 Toán, Lịch sử, Địa lí
9 A08 Toán, Lịch sử, Giáo dục công dân
10 A09 Toán, Địa lý, Giáo dục công dân
11 A10 Toán, Lý, Giáo dục công dân
12 A11 Toán, Hóa, Giáo dục công dân
13 A12 Toán, Khoa học tự nhiên, KH xã hội
14 A14 Toán, Khoa học tự nhiên, Địa lí
15 A15 Toán, Khoa học tự nhiên, Địa lí
16 A16 Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn
17 A17 Toán, Vật lý, Khoa học xã hội
18 A18 Toán, Hoá học, Khoa học xã hội
Còn đối với các ngành cao đẳng điều dưỡng và các ngành khác nhà trường
 xét tuyển theo các mã tổ hợp môn khối B như bảng dưới đây:
Các mã tổ hợp môn khối B (môn Toán, Sinh học và 1 môn khác)
19 B00 Toán, Hóa Học, Sinh Học
20 B01 Toán, Sinh học, Lịch sử
21 B02 Toán, Sinh học, Địa lí
22 B03 Toán, Sinh học, Ngữ văn
23 B04 Toán, Sinh học, Giáo dục công dân
24 B05 Toán, Sinh học, Khoa học xã hội
25 B08 Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia các em có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT nhé. Thông thường hàng năm có đến hơn 90% các bạn thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ này để xét tuyển vào trường.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam năm 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và có 2 hình thức xét tuyển cho thí sinh lựa chọn. Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có bao nhiêu Cơ sở Đào tạo ?

Trong thời gian vừa qua đây là câu hỏi mà nhà trường nhận được rất nhiều của các bạn thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhà trường xin thông báo cho các bạn quan tâm được rõ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có địa chỉ tại Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Minh Hòa, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Các Bạn lưu ý:  Hiện nay rất nhiều đơn vị thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng Y Dược  tuy nhiên đây không phải là Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nên các bạn lưu ý

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ
Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Địa chỉ:

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Điện thoại: 0966.988.638