Cần chuẩn bị gì khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Trước bất kỳ một cơ hội học tập hay việc làm nào, các bạn học sinh cũng cần phải chuẩn bị một số hành trang cần thiết, nhất là với những ngành liên quan đến dịch vụ như ngành Chăm sóc sắc đẹp. Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tìm hiểu xem những hành trang các bạn cần chuẩn bị khi tìm việc làm ngành nghề này là gì nhé!

Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Thăng tiến nhanh, thu nhập “khủng”

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngành Chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay. Là con người, ai cũng muốn được đẹp trong mắt người khác nên nhu cầu tìm đến các dịch vụ, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, spa đang ngày càng tăng cao. Chính điều này đã tạo nên nhu cầu lớn về nguồn nhân lực với mức thu nhập hấp dẫn cùng khả năng thăng tiến cực nhanh.

Nhân viên chăm sóc da có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn

Mức lương trung bình của những người làm ngành dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ sức khỏe hiện nay là 8.000.000 đồng, chưa bao gồm tiền tip từ khách hàng. Tính tổng thu nhập, con số này có thể hơn 10.000.000 đồng.

Những yêu cầu khi ứng tuyển vào ngành dịch vụ thẩm mỹ

• Ngoại hình ổn, phù hợp với từng chuyên ngành ứng tuyển.
  • Có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp theo như mô tả công việc.
  • Có kỹ năng xử lý vấn đề, quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng khác.
  • Thái độ vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc.
  • Có thái độ tự chủ và chịu trách nhiệm trong công việc.

Ví dụ: Ứng tuyển vào vị trí nhân viên Chăm sóc da, bạn cần phải có một làn da đẹp, sáng và có những kiến thức chăm sóc da, kỹ năng chăm sóc da và có thái độ vui vẻ, nhiệt tình,… Có như thế, trong quá trình chăm sóc da cho khách hàng, bạn mới có thể tư vấn cho họ cần làm gì để có làn da đẹp cũng như tránh bị sai thao tác trong quá trình thực hiện công việc.

Cần chuẩn bị gì khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp?

• Khả năng tự học, tìm tòi, nghiên cứu các kiến thức mới về ngành Chăm sóc sắc đẹp.
  • Tìm hiểu những nghề làm đẹp HOT nhất hiện nay và định hướng cho mình hướng đi trong tương lai.
  • Tìm hiểu sơ bộ về ngành thẩm mỹ.
  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và một số kỹ năng khác.
  • Kỹ năng chăm sóc bản thân là quan trọng nhất!

Ngành Chăm sóc sắc đẹp nên học trường nào ở TP.HCM?

Có khá nhiều trường có ngành làm đẹp ở TP.HCM. Nhưng, để có được những kỹ năng còn thiếu trước khi ra trường cũng như được đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành Chăm sóc sắc đẹp, các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký vào trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Ngoài cơ sở tại TP.HCM, Trường còn có thêm cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, đáp ứng nguyện vọng học tập ngành thẩm mỹ của các bạn sinh viên toàn quốc.

Vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam?

• Cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, làm đẹp như Giới thiệu ngành Chăm sóc sắc đẹp, Tổng quan ngành Chăm sóc sắc đẹp,…
  • Cung cấp thời gian thực hành các chuyên ngành thẩm mỹ lên đến 70%.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đã từng làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp,… nổi tiếng.
  • Học phí thấp, thời gian phù hợp.
  • Đào tạo các kỹ năng còn thiếu cho các bạn sinh viên.
  • Dễ trúng tuyển.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cam kết 100% có việc làm ngay!
Thông tin tuyển sinh 2023

Để biết thêm thông tin tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp, các bạn vui lòng nhấp vào đây.

Ngoài trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn cũng có thể chọn vào học trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương, ngôi trường trực thuộc hệ thống YDVN với đối tượng tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THCS và THPT. Chúc các bạn sớm trở thành sinh viên của trường nhé!

Tags: , , , , , , ,