Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tặng vật tư Y tế cho Tỉnh Gia Lai

Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp với Sở
Y tế Gia Lai tổ chức Chương trình Chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 11/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) phối hợp với Sở Y tế Gia Lai tổ chức Chương trình Chung tay cùng với cộng đồng phòng-chống dịch Covid-19.Theo đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam trao tặng 7.500 chiếc khẩu trang y tế, 100 chai nước rửa tay sát khuẩn và 100 thùng mì tôm cho tỉnh Gia Lai. Số tặng phẩm trên, Sở Y tế đã tiến hành phân về 17 cơ quan, đơn vị và các bệnh viện tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai và đại diện trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trao vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho Bộ chỉ Huy quân sự tỉnh

Tham gia chương trình đại diện Sở y tế Gia Lai có ông Trần Duy Linh Phó Giám đốc Sở Y Tế Gia Lai, phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có Ông Ngô Văn Cường Phó Hiệu trưởng, Đại diện Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy Ban, Sở Giáo dục và đào tạo, Trung tâm Kiểm soát bệnh dịch tỉnh, Bệnh viện Đa khoa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh…

Đại diện sở ban ngành tỉnh Gia Lai nhận nhu yếu phẩm và vật tư Y tế

Theo thông tin từ Sở Y tế gia lai cho biết: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang quản lý đang tiếp nhận, quản lý và chăm sóc 166 công dân (101 nam, 65 nữ, trong đó có 12 cháu dưới 16 tuổi, 2 phụ nữ mang thai), đây là những công dân lao động ở Campuchia về nước bằng đường bộ qua Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ, Gia Lai) và các công dân về từ tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Được biết, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam trụ sở chính tại Đà Nẵng. Riêng tại Gia Lai, trường có Địa điểm đào tạo tại thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku nhằm đáp ứng đào tạo nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành y tế tỉnh Gia lai. Năm 2020, trường tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy các chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn; sơ cấp nghề chăm sóc da và chăm sóc người cao tuổi đối với các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Tags: , ,