Câu hỏi thường gặp về tuyển sinh kỹ thuật phục hình răng 2023

Kỹ thuật phục hình răng là ngành nghề hiện đang được đánh giá rất hot khi cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập luôn nằm trong sự mơ ước của nhiều người. Đó chính là lý do tại sao tuyển sinh kỹ thuật phục hình răng 2023 nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Kỹ thuật phục hình răng học phí bao nhiêu?

Hiện nay Kỹ thuật Phục hình răng học phí sẽ có sự chênh lệch giữa các cấp bậc đào tạo, trường giảng dạy cùng một số yếu tố liên quan khác. Mức học phí sẽ được các Trường đào tạo công bố cụ thể trong đề án tuyển sinh mỗi năm.

Người học cần tìm hiểu và theo dõi trên hệ thống tài nguyên của Trường đó để nắm rõ. Thông thường hiện nay mức học phí ở hệ Chính quy sẽ được tính theo hệ tín chỉ, còn những chương trình học khác sẽ được tính theo khoá.

Tuyển sinh phục hình răng 2023

Lương ngành kỹ thuật phục hình răng?

Về câu hỏi về mức lương trong ngành kỹ thuật phục hình răng hiện nay có thể khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn chứng chỉ, vị trí việc làm cũng như địa điểm làm việc. Với kinh nghiệm càng nhiều, mức lương có xu hướng tăng cao hơn.

Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên ngành trong phục hình răng sẽ tạo lợi thế cho bạn trong việc đàm phán mức lương. Những vị trí như kỹ thuật viên phục hình răng, chuyên viên phục hình răng, hoặc quản lý phục hình răng mức thu nhập sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, các thành phố lớn và khu vực phát triển kinh tế có thể có mức lương cao hơn so với các vùng nông thôn hoặc vùng ít phát triển.

Kỹ thuật phục hình răng học trường nào?

Học cao đẳng kỹ thuật phục hình răng ở đâu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là khi mùa tuyển sinh đang đến gần. Một số trường Đại học tuyển sinh Kỹ thuật phục hình răng uy tín bạn nên tìm hiểu như Trường đại học Y – Dược TP. HCM; Khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Hồng Bàng,…

Đối với những bạn muốn theo học hệ Trung cấp, Cao đẳng có thể tìm tìm hiểu ngành học này tại Trường Trung Cấp Công nghệ – Y Khoa Trung ương, Cao đẳng răng hàm mặt TPHCM Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam,… Đây là những ngôi trường đào tạo với chương trình học thực tế, chuẩn quy định Bộ Y tế, hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp về phục hình răng 2023

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật phục hình răng Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên kết đào tạo cùng Trường Trung cấp Công nghệ – Y Khoa Trung ương tuyển sinh các lớp Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Thông tin tuyển sinh cơ bản dưới đây:

 • Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT trở lên.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên bảng điểm, học bạ THCS, THPT
 • Thời gian đào tạo: 3 năm đối với đối tượng đã tốt nghiệp THCS, 2 năm đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh cỡ 4×6
 • 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0966.988.638 – 0866.888.236
 • Website: https://ydvn.edu.vn/
 • Email: truongcaodangyduocvietnam.edu@gmail.com

Tags: , ,