Chăm sóc sắc đẹp lương cao không?

Ngành chăm sóc sắc đẹp trên thị trường hiện nay đang có sự bức phá vượt trội bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Hiện nay những cơ sở làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẻ, có mức doanh thu cực khủng, giúp thị trường thẩm mỹ ngày càng vươn lên.

Chính vì điều này, nhiều bạn trẻ nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp thì sẽ có việc làm ổn định và mức lương cao. Vậy lời đồn làm ngành chăm sóc sắc đẹp có mức thu nhập khủng đúng hay sai? Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khám phá sự thật ngành chăm sóc sắc đẹp lương có cao không?

Ngành chăm sóc sắc đẹp có mức thu nhập khủng đúng hay sai?

“Đồn lành vang xa” của ngành chăm sóc sắc đẹp

Thực tế cho thấy, ngành chăm sóc sắc đẹp lương bao nhiêu, học phí ngành chăm sóc sắc đẹp là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Ai cũng mong muốn sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp các trường đại học, Cao đẳng về làm đẹp ở Hà Nội sẽ có một mức lương cao.

Thông thường học phí tại Trường Đại học, Cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp có mức học phí trung bình, phù hợp với điều kiện của các bạn sinh viên vì vậy các trường đang thực hiện công tác tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hầu hết, mọi người đều đồn đại rằng khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ có mức thu nhập cao. Quả đúng là “hữu xạ tự nhiên hương”, ngành học chăm sóc sắc đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến và được các bạn trẻ theo đuổi.

Dễ kiếm việc làm

Ngành chăm sóc sắc đẹp lương bao nhiêu, ngành Chăm sóc sắc đẹp nên học trường nào và liệu dễ tìm việc làm không là điều nhiều bạn lo lắng.

Học viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp thì sẽ dễ dàng kiếm được việc làm. Vì cơ hội việc làm của của ngành học này như một miếng mồi ngon, giúp các bạn trẻ có một mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Do vậy những cử nhân khi tốt nghiệp ngành học chăm sóc sắc đẹp TPHCM hay tốt nghiệp các trường đại học, Cao đẳng về làm đẹp ở Hà Nội vững tay nghề, kiến thức và chuyên môn cao sẽ được các trung tâm thẩm mỹ uy tín bậc nhất săn đón một cách nhiệt tình.

Tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp thì sẽ dễ dàng kiếm được việc làm

Tuy nhiên, nếu như bạn đã có kinh nghiệm học chăm sóc sắc đẹp ở TPHCM thì chắc chắn mức thu nhập cũng như việc tìm kiếm cơ hội việc làm là không giới hạn.

Nếu như bạn sở hữu kiến thức chuyên sâu và tích lũy đủ số vốn thì có thể tự mở spa, thẩm mỹ viện riêng cho mình. Ngoài ra, học viên sau khi tốt nghiệp trường Đại học, Cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp có thể đảm đương các vị trí sau: nhân viên chăm sóc sắc đẹp, kỹ thuật viên, quản lý spa,…

Đọc thêm: Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp 2023

Thu nhập khởi điểm cao

Ngoài ra, các bạn thường thắc mắc Ngành chăm sóc sắc đẹp lương bao nhiêu thì câu trả lời sau đây sẽ bật mí cho các bạn. Thông thường, mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp ngành học này từ 7 đến 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức lương này có thể cao lên hoặc thấp đi tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người. Nếu như bạn tự tin mình là người có kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn thì chắc hẳn mức thu nhập càng khủng hơn nữa.

Rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết nên học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì hiện nay, ngành này được xem là một trong những ngành HOT nhất thị trường.

Thế nên các trường Đại học, Cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp kể cả Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương đều đưa ngành học này vào chương trình giảng dạy của mình.

Ngành chăm sóc sắc đẹp thấy dễ nhưng không dễ

Nhiều bạn cứ nghĩ ngành chăm sóc sắc đẹp dễ học, dễ kiếm tiền thế nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Một vấn đề đang nhứt nhối hiện nay đó là các bạn trẻ chỉ vì tiết kiệm thời gian, và không biết học phí ngành chăm sóc sắc đẹp bao nhiên nên không muốn dành thời gian để học tại các trường cao đẳng, đại học mà muốn được đào tạo một cách “tay ngang” theo hình thức truyền nghề trực tiếp tại các cơ sở làm dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên, cách học này thời gian sẽ khiến cho học viên nhớ nhớ quên quên. Hình thức học rập khuôn, máy móc sẽ khó nhớ. Bên cạnh đó, còn làm hạn chế tư duy sáng tạo, tự học hỏi, tìm kiếm và phát triển trong quá trình học.

Các bạn khi học với hình thức này tưởng dễ nhưng sẽ không dễ xíu nào, bởi vì cách học này sẽ khiến các bạn không nắm vững kiến thức nền tảng, không hiểu rõ kiến thức chuyên môn.

Vì vậy để nắm chắc những kiến thức chuyên môn, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng để được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu nhất có thể.

Nếu như học theo đúng lộ trình một cách bài bản nhất từ những bài học cơ bản về cơ địa con con người, cấu tạo da, những tiêu chuẩn an toàn trong quá trình cho đến những kỹ năng thực hành từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Học chăm sóc sắc đẹp ở TP Hồ Chí Minh học trường nào?

Một trong những trường học danh tiếng và được nhiều bạn trẻ biết đến đó chính là trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với 3 cơ sở tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội. Bên cạnh đó, ngành chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn ngành nghề tùy theo sở thích của mình.

• Lễ tân, chăm sóc khách hàng tại các cơ sở thẩm mỹ, spa….
  • Chăm sóc da mặt.
  • Chăm viên điều trị chuyên sâu về da.
  • Chăm sóc da toàn thân.
  • Chăm sóc móng.
  • Trang điểm.
  • Thiết kế, tạo hình móng nghệ thuật.
  • Trang điểm hóa trang.
  • Nối mi.
  • Tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

Có thể thấy, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một môi trường học tập cực kỳ tốt, tạo nhiều cơ hội để các bạn trẻ có thể thỏa sức học tập cũng như rèn luyện kỹ năng. Nếu như bạn nào đang có ý định học Ngành chăm sóc sắc đẹp thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Tags: , , , , , , , , , ,