Chào mừng lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 16 /11/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày khai giảng trong không khí sôi nổi, trang trọng.

Tiết mục chào mừng Lễ Khai giảng do sinh viên nhà trường thực hiện

Trong diễn văn Khai giảng năm học mới, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý vị khách quý, Lãnh đạo cơ quan chức năng có thẩm quyền, Thầy cô, Đối tác cùng tất cả các em sinh viên trúng tuyển năm nay đã tham dự buổi lễ. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường gửi đến Cán bộ Giảng viên, Thầy cô giáo đang công tác tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam những lời chúc tốt đẹp. Cùng với đó là những lời tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô, các thế hệ đi trước đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Thầy cũng không quên gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên K17 đã trở thành thành viên của mái nhà chung Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

Đáp lại lời gửi gắm chân thành đó, sinh viên Bùi Quỳnh Anh –  K17.1 đã gửi lời biết ơn chân thành đến Thầy cô Nhà trường. Đồng thời gửi tặng những đóa hoa tươi thắm đến Thầy Hiệu trưởng.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa Thầy Hiệu trưởng

Tại buổi lễ Khai giảng, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng làm việc với hơn 70 đơn vị đối tác thuộc lĩnh vực Y Dược và Chăm sóc Sắc đẹp. Trong đó có hệ thống nhà thuốc Long Châu – Thành viên Tập đoàn FPT  và hệ thống nhà thuốc An Khang – Thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động.

Ký kết hợp tác đào tạo lĩnh vực Y dược và chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí. Trường được đổi tên theo Quyết định số 1879/QĐ – BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Năm 2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở rộng 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh tại số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, Kiên quyết khác biệt” cùng bề dày phát triển hơn 17 năm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Tập thể đội ngũ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đào tạo thêm nhiều thế hệ sinh viên có tâm, có tầm phục vụ cho sự nghiệp giúp đời, cứu người./

Ban Truyền Thông

Tags: