Chương trình đào tạo Cao Đẳng Dược Việt Nam

Chương trình đào tạo cao đẳng dược tại Khoa Y Dược Việt Nam! Ngành Y Dược hiện đang là một ngành công nghiệp hot, với cơ hội làm việc rộng mở, vì vậy nhiều bạn trẻ ngày nay đang lựa chọn định hình tương lai của mình.

Bài viết dưới Cao Đẳng Công nghệ y – Dược sẽ giới thiệu qua Chương trình đào tạo, cũng như cơ hội việc làm của ngành Dược trong thời buổi hiện nay.

Chường trình đào tạo đào tạo Cao Đẳng Dược

Khóa đào tạo cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Việt Nam kéo dài bao lâu?

Bạn đăng ký để đăng ký vào trường Cao đẳng Dược, Điều dưỡng 2021 với hệ thống đào tạo Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo tại Cao Đẳng Dược là 3 năm.

Sinh viên sẽ học theo chương trình đào tạo tín chỉ.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Bằng cao đẳng chính quy

Bằng Tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc

Có thể mở hiệu thuốc khi tốt nghiệp

Được liên thông với các trường đại học theo quy định

Cơ hội việc làm cho sinh viên trong ngành đào tạo Cao Đẳng Dược

* Sinh viên tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu cho việc làm

* 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay lập tức

* 60% sinh viên có việc làm ổn định khi thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc và công ty dược phẩm

Sau khi học, sinh viên có cơ hội làm việc tại Đức, Nhật Bản:

Trường hợp tác với:

Hợp tác với Viện GIZ – Đức để đào tạo y tá học tập và làm việc tại Đức

Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) để đào tạo y tá làm việc tại Nhật Bản.

Học phí tại khoa y – dược Hà Nội

• Cao đẳng Dược:
  • 300 Chỉ tiêu tuyển sinh
  • Mã ngành: 6720301
  • Thời gian đào tạo30 tháng/6 kỳ cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hình thức, thời gian đào tạo: tập trung chính quy theo niên chế hoặc tín chỉ, có lớp học ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày T7 và CN.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy, đủ điều kiện
  • Học liên thông lên Đại học Dược hoặc xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định để mở Nhà thuốc
  • Đối tượng tuyển sinh: Công dân VN từ 18 – 35 tuổi, Tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH, có đủ sức khoẻ để học tập và công tác, Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự,
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ lớp 12 và bằng TN THPT hoặc tương đương trở lên
  • Học phí: 1.000.000 đ/tháng

Thời gian xét tuyển bắt đầu từ ngày : 01/04/2023 – 31/12/2023 Nhà trường xét tuyển – nhập học chia làm nhiều đợt trong năm. Có thể nộp hồ sơ online trước khi biết kế quả thi Tốt nghiệp phổ thông qua website hoặc đường bưu điện

Ưu đãi học Miễn phí 100%

Nắm rõ tình hình dich bệnh cũng như nhu cầu công việc lớn của khoa Điều dưỡng,  Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam đẩy mạnh tuyển sinh ngành dược này với những ưu đãi học phí khoa điều dưỡng cực khủng:

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2023 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Tối ưu thời gian thực hành với 30 giờ tín chỉ thực hành + 45 tiết thực tập tại bệnh viện
  • Tổ chức dã ngoại cho học viên

Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2023 như sau:

• Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://ydvn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 – 0966.988.638

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
  • Cơ sở đào tạo thực hành: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội