Cơ hội và thu nhập bất ngờ từ ngành Chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn ở các vị trí nhân viên, quản lý ngành dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ sức khỏe. Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tìm hiểu về mức thu nhập của ngành nghề này như thế nào nhé!

Xu hướng làm đẹp của xã hội hiện nay

Con người đang ngày càng chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân hơn, đặc biệt là các bộ phận trên gương mặt. Bên cạnh đó, mọi người cũng cực kỳ quan tâm đến vẻ đẹp tinh thần của chính mình sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những nghề làm đẹp HOT nhất hiện nay như Massage trị liệu, Chăm sóc da, Tạo mẫu tóc,… đang trở thành xu hướng và dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tạo mẫu tóc – một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của mọi người trong xã hội đã nói lên tầm quan trọng của ngành Chăm sóc sắc đẹp. Do đó, theo học ngành nghề này, các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.

Tiềm năng phát triển sự nghiệp trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Có khá nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ khi theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp, hay nói cách khác là các ngành dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ sức khỏe. Không chỉ có nhiều cơ hội về việc làm, các bạn còn có cơ hội phát triển sự nghiệp của chính bản thân trong tương lai thông qua hình thức mở cơ sở thẩm mỹ sau một thời gian làm việc tại các địa điểm làm đẹp. Đây chính là một bước tiến tiềm năng dành cho những ai theo học ngành nghề này.

Ngoài cơ hội việc làm, các bạn còn có thể tự phát triển sự nghiệp, mở cơ sở thẩm mỹ, spa cho riêng mình

Không chỉ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong nước, các bạn còn có thể mở rộng kiến thức, kỹ năng và phát triển nghề nghiệp ở các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ lớn mạnh như Thái Lan, Hàn Quốc,… với mức thu nhập cao hơn và làm quen với nhiều chuyên gia hơn.

Ngành thẩm mỹ học trường nào ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam một trong các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập năng động, dễ trúng tuyển và sẵn sàng giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để biết chi tiết về thông tin tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp như ngành Chăm sóc sắc đẹp điểm chuẩn, học phí, hình thức xét tuyển,… các bạn vui lòng nhấp vào đây.

Thông tin tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp 2022

Ngoài trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn có thể đăng ký vào trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương, trực thuộc hệ thống YDVN. Các bạn cũng có thể nhấp vào đường link của trường Trung cấp để biết thêm thông tin về trường nhé!

Tags: , , , , , , , ,