Công bố điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam công bố điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2024 mới nhất đến các thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam tiếp tục thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội với chương trình đào tạo 3 năm hệ chính quy.

Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, nếu bạn đang thắc mắc không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 bao nhiêu thì có thể yên tâm rằng, bạn sẽ trúng tuyển nếu đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh sẽ không bị áp lực bởi điểm số, cũng như tốn kém chi phí cho việc đi lại,… như những năm trước.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm và đảm bảo các điều kiện tốt nghiệp thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Lúc này, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế tại các cơ sở y tế công lập, ứng tuyển tại các bệnh viện ngoài công lập,…

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược Việt Nam

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2024 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2024

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam còn yêu cầu bạn làm hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng năm 2024

Căn cứ vào kế hoạch học năm 2024 – 2025. Hội đồng tuyển sinh nhà trường thông báo thời gian đào tạo như sau: Đào tạo 30 tháng / 6 kỳ.

Cách thức nộp hồ sơ như sau:

• Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://ydvn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 – 0966.988.638

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk