Địa chỉ học sơ cấp nghề chăm sóc da ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học sơ cấp nghề chăm sóc da ở đâu tốt nhất là băn khoăn của khá nhiều bạn học viên hiện nay có nguyện vọng đăng ký theo học.

Chứng chỉ nghề chăm sóc da – Nấc thang vươn tới nghề vàng Spa

Trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng, chứng chỉ nghề được xem như là phương tiện chứng minh khả năng thực nghề của một người.

Chứng chỉ nghề chăm sóc da giúp bạn thành công hơn trong tương lai

Khi bạn có trong tay chứng chỉ nghề chăm sóc da chính là tiền đề cho tương lai của bạn. Các nhà tuyển dụng bước đầu sẽ căn cứ vào chứng chỉ và có căn cứ xác minh năng lực của bạn, tay nghề của bạn được pháp luật công nhận và chứng minh qua chứng chỉ nghề.

Nghề chăm sóc da luôn đòi hỏi kỹ năng thực hành, kỹ năng nghiệp vụ thành thạo nên chứng chỉ nghề chứng minh năng lực của bạn lại càng quan trọng hơn. Có chứng chỉ hành nghề chăm sóc da mức lương của bạn sẽ khả quan hơn khi được thể hiện qua hiệu suất công việc.

Có thể thấy, khi đã được đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da bài bản và có chứng chỉ nghề thì vấn đề việc làm sẽ không thể làm khó dễ bạn nữa, cơ hội lựa chọn nơi làm việc trở lên phong phú hơn. Tuy nhiên, lựa chọn trường dạy nghề chăm sóc da, nội dung giảng dạy chuyên môn và đủ thẩm quyền cấp chứng chỉ nghề có giá trị lại là điều mà bạn cần quan tâm và tham khảo kỹ lưỡng.

Địa chỉ học sơ cấp nghề chăm sóc da uy tín chất lượng

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, mức sống của con người cũng ngày một tăng cao. Chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của chị em phụ nữ từ đó cũng được cải thiện. Các chị em phụ nữ hiện nay đặc biệt đã biết chăm sóc bản thân mình hơn, vì vậy các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa đã trở thành giải pháp ưa chuộng hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cá chị em, trên toàn quốc đặc biệt tại các thành phố lớn, hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp ra đời và hoạt động sôi nổi. Các loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ không chỉ tại Spa mà ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa. Ngành Spa trở thành cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh thời thượng, có sức hút đầy hứa hẹn và đáng mơ ước đối với người lao động hiện nay.

Khoa Thẩm mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là địa chỉ học sơ cấp nghề chăm sóc da uy tín chất lượng

Với thị trường ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phát triển, nhằm cung cấp nguồn nhân lực làm việc chất lượng cao, Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục mở các khóa đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da, là một trong những trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín chất lượng, được nhiều học viên lựa chọn theo học.

Với đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên trở nên thành thạo nghề. Đặc biệt chương trình giảng dạy được thiết kế theo định hướng chuyên sâu thực hành, giúp học viên có được những kỹ năng trong nghề một cách tốt nhất.

Bên cạnh các khóa học đào tạo chứng chỉ nghề, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam còn đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với nhiều ngành nghề: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Tiếng anh, Cao đẳng Tiếng nhật…

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Chương trình đào tạo sơ cấp nghề Chăm sóc da tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk