Giải bóng đá nữ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam năm 2018

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM thông báo về Giải bóng đá nữ trường cao đẳng dược Hà Nội 2018. Cụ thể như sau:

I.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích:

– Phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi dấu thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên; góp phần thực hiện Cuộc vận động “Sinh Viên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

– Hướng đến Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

– Tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

2. Yêu cầu:

– Giải đấu phải tập hợp được lực lượng sinh viên của các lớp TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM tham gia thi đấu.

– Bảo đảm các yêu cầu về chuyên môn, trật tự, an toàn tuyệt đối, chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thể thao, thực hiện đúng các quy định và điều lệ của Ban tổ chức giải đề ra.

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

1. Đối tượng:

1.1. Các vận động viên (VĐV) phải là sinh viên TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

2. Điều kiện tham dự giải:

2.1. Một sinh viên chỉ được quyền thi đấu cho 01 lớp.

2.2. Một lớp sẽ cử 01 đội bóng đại diện cho lớp mình tham gia giải.

III.QUY ĐỊNH THỂ THỨC THI ĐẤU VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM:

1.Ban Tổ chức sẽ quyết định chia bảng và xếp lịch thi đấu theo thể thức vòng tròn ở từng bảng đấu.

2. Hai đội bóng đạt số điểm cao nhất ở mỗi bảng đấu sẽ được thi đấu vòng loại trực tiếp.

3.Cách tính điểm xếp hạng

3.1. Thi đấu vòng tròn ,cách tính điểm xếp hạng như sau:

-Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm. Đội nào có tổng số điểm nhiều hơn được xếp trên

3.2. Nếu có 2 đội bằng điểm nhau thì trước hết sẽ tính kết quả giữa hai đội đó với nhau theo thứ tự sau:

+ Hiệu số của tổng số bàn thắng – tổng số bàn thua (Đội nào có chỉ số cao hơn thì xếp trên)

+ Kết quả trân đấu trực tiếp

3.3. Nếu có 03 đội trở lên bằng điểm nhau thì trước hết sẽ tính kết quả giữa các đội đó với nhau theo thứ tự sau:

+ Hiệu của tổng số bàn thắng – tổng số bàn thua:

+ Tổng số bàn thắng;

+ Đội nào có chỉ số cao hơn thì xếp trên, nếu vẫn bằng nhau thì bốc thăm

gia-tri-nhan-duoc-khi-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-1

III. LUẬT THI ĐẤU

1. Áp dụng luật thi đấu bóng đá 07 người hiện của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

2. Mỗi trận thi đấu 2 hiệp,mỗi hiệp 20 phút ,nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

3. Sân thi đấu : thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo;

4. Trong thi đấu vì lý do thời tiết ,mất điện, sự cố khán giả….không thể tiếp tục thi đấu được ,nếu trận đấu tiến hành được 35 phút trở lên thì kết quả trận đấu vẫn được công nhận

5. Bóng thi đấu : Bóng số 04.

6. Trang phục VĐV: do lớp tự chuẩn bị (01 bộ quần + áo),Nếu hai đội trùng màu áo nhau sẽ tiến hành bốc thăm để xác định đội đổi màu áo;

7. VĐV phải mang số áo cố định suốt giải;

8. Giày thi đấu: Bata đế bằng không núm,hoặc có núm mềm sử dụng cho sân cỏ nhân tạo

9.Trọng tài, giám sát: Tổ Trọng Tài TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

IV. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

1. Vận động viên phải có mặt trước giờ thi đấu 30 phút để Ban Tổ chức kiểm tra đối với thẻ đăng ký thi đấu, nếu quá thời gian quy định trên coi như bỏ cuộc

2. Điều lệ này có hiệu lực từ ngày ký,chỉ có Ban Tổ chức mới có quyền sửa đổi ,bổ sung Điều lệ khi cần thiết.

BAN TỔ CHỨC