Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh năm 2023 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Anh năm 2023 gồm những giấy tờ gì là băn khoăn của nhiều thí sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Anh năm 2023

Tiếng Anh là một trong những môn học được coi là cần thiết và bắt buộc dành cho thế hệ học sinh, sinh viên hiện nay. Việc hiểu biết thêm một ngôn ngữ thứ hai mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích, đặc biệt về tương lai sau này.

Ngành Tiếng Anh mang tính chất học một ngành nhưng lại có thể làm nhiều nghề sau khi ra trường, chính vì vậy ngành Ngôn ngữ Anh hiện nay là một trong những ngành có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã mở thêm chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đào tạo sinh viên có khả năng tiếng Anh vừa nắm có những kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Tiếng Anh Năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Anh theo đúng quy định của Bộ, cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2023 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, yêu thích học ngoại ngữ
 • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

Sinh viên Cao đẳng Tiếng Anh – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, bên cạnh đó thực hành cũng như tăng thời gian, chất lượng thực hành theo giáo trình chuyên sâu do các giảng viên nhà trường biên soạn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Anh được các giảng viên tại trường biên soạn từ kiến thức thực tế

Như chúng ta thấy, tiếng Anh gần như là một yếu tố bắt buộc hiện nay khi đi xin việc. Nó ứng dụng trong những trường hợp đơn giản nhất như tin học, bản thảo, email…hay những câu chào hỏi thông dụng nhất. Đặc biệt hiện nay các công ty nước ngoài cũng đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, trở thành thách thức lớn cho nhân lực Việt Nam trong thời gian tới.

Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng sinh viên, giáo trình đào tạo Tiếng Anh tại trường được đúc kết từ đội ngũ giảng viên có kiến thức thực tế, có bề dày kinh nghiệm kết hợp với các đối tác quốc tế chiến lược của nhà trường trong những năm qua, giúp sinh viên tự tin đáp ứng yêu cầu đặc thù của công việc sau khi ra trường.

Với mục tiêu “100% sinh viên ra trường có việc làm”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo đối với chất lượng đào tạo của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Anh năm 2023

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng tiếng Anh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam triển khai đào tạo hệ thống các ngành Cao đẳng Y Dược, phấn đấu trở thành một trong các trường Cao đẳng Y dược có chất lượng đào tạo tốt nhất trên cả nước.

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0966.988.638

? Website: www.ydvn.edu.vn

Tags: