Học bổng cao đẳng dược – Trường cao đẳng công nghệ y Dược Việt Nam

Học bổng cao đẳng dược

Năm 2023, Trường cao đẳng công nghệ y – Dược Việt Nam dành tặng nhiều suất Học bổng cao đẳng dược , học bổng miễn giảm hoàn toàn 100% học phí học Cao đẳng Dược 2023 với thí sinh đảm bảo các điều kiện quy định.

Thông tin về Học bổng cao đẳng dược miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược 2023

Cụ thể, nổi tiếng là Trường cao đẳng công nghệ y – Dược Việt Nam,  Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2023. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm từ khá trở lên là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Bên cạnh đó, ngày 30-03-2023, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, Nhà trường dành tặng nhiều suất  học bổng cao đẳng dược miễn giảm hoàn toàn học phí năm 2023. Đối tượng áp dụng như sau:

Học bổng cao đẳng dược Học bổng cao đẳng dượcBên cạnh đó, với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Nhà trường luôn có các suất học bổng, hỗ trợ thường niên, cùng như chương trình cho vay vốn, giúp sinh viên phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính và có thêm nguồn động viên vươn lên trong học tập.

Học bổng cao đẳng dược

Học phí Cao đẳng Dược năm 2023 bao nhiêu?

Y Dược vốn là ngành học đòi hỏi quá trình đào tạo phải thật bài bản, kỹ lưỡng. Trong đó, để rèn luyện tay nghề thành thạo và phát triển toàn diện, sinh viên phải được thực hành, thực tế nhiều với điều kiện trang thiết bị, máy móc hiện đại. Do vậy mức học phí đối với ngành này xưa nay vẫn luôn cao và là mối băn khoăn của nhiều thí sinh, bậc phụ huynh khi quyết định theo học. Nhất là trong bối cảnh chi phí vật giá ngày một leo thang, các ngôi trường Y Dược cũng đang chủ động tăng học phí đồng loạt trung bình ở mức 1triệu/ 1 tháng học 30 tháng/6 kỳ

Trường Cao Đẳng công nghệ y – Dược Việt Nam với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, ngay cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, Nhà trường cố gắng cân đối thu chi, điều chỉnh mức học phí đối với Cao đẳng Dược 2023 đúng theo như quy định của Nhà nước.

Đặc biệt, với những sinh viên nhà xa, Nhà trường còn có Ký túc xá khang trang hiện đại.  Nhờ vậy, các bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê phòng cũng như khoản phí phát sinh bên lề ở nơi phố thị đắt đỏ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

• Phiếu đăng kí xét tuyển ( Download tại đây )
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku