Học chứng chỉ nail tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Bạn đang mong muốn nhận được chứng chỉ nail để có thể tham gia vào các mô hình thẩm mỹ, làm đẹp chuyên nghiệp hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho bản thân mà vẫn chưa biết phải làm thế nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ở nước ta, ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp nhất là nghề làm nail đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội làm việc cho giới trẻ. Vậy nên các bạn hãy trang bị cho mình kiến thức, tay nghề thật tốt để có thể tự mang lại cho mình nhiều cơ hội phát triển hơn nhé.

1. Đôi nét về nghề làm nail

Chứng chỉ hành nghề nail là một loại văn bằng được cấp cho các cá nhân đã hoàn thành khóa đào tạo cũng như vượt qua kỳ thi về chất lượng tay nghề làm nail tại các trung tâm dạy nghề uy tín trên toàn quốc.

Chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc khi các bạn muốn tham gia ứng tuyển vào bộ phận làm móng tại cơ sở spa, thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hay đây cũng là giấy tờ cần thiết cùng với giấy phép kinh doanh khi các cá nhân muốn mở cơ sở làm móng để kinh doanh cá nhân.

2. Thời gian đào tạo xin chứng chỉ nail

Đối với một số ngành nghề khác cần chuyên môn, kiến thức phức tạp hơn thì bạn phải mất đến 3 hay 4 tháng, có khi cả năm để hoàn thành đào tạo nhưng đối với ngành nghề làm nail thì chỉ cần mất 2 tháng để có chứng chỉ, hoặc thông qua khóa học việc là bạn đã có thể ra hành nghề và đủ khả năng tay nghề mở tiệm, salon cho riêng mình.

Kỳ thi sát hạch tay nghề đối với chứng chỉ nail sẽ được thực hiện theo quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, do Bộ Lao Động -Thương Binh Xã Hội cấp phép. Thời gian để ôn tập và luyện tay nghề, cũng như dự thi sẽ vào 6 ngày. Vậy nên các bạn cần phải tận dụng khoảng thời gian này tối đa để tự nâng cao trình độ của bản thân.

Kỳ thi sẽ chia làm 2 phần rõ ràng như sau:

Thi lý thuyết với thời lượng 30 phút: Thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi lý thuyết liên quan đến nghề chăm sóc móng, số lượng từ 20-25 câu hỏi, cần đạt tối thiểu 15/20

Thi thực hành với thời lượng 90 phút: Thí sinh chuẩn bị sẵn các công cụ dụng cụ cho phần thực hành và sẽ làm theo đề bài trong vòng 90 phút theo đúng 1 quy trình chăm sóc móng

4. Học phí đào tạo chứng chỉ nail

Giá học phí đào tạo chứng chỉ nail của các trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam khá mềm so với những trung tâm dạy nghề khác hiện nay.

– Thời lượng 1 khóa học trong vòng 2 tháng với mức chi phí là 6.000.000đ/người và các bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo do Bộ Lao Động -Thương Binh Xã Hội cấp phép.

-Đối với các bạn đã có kinh nghiệm hoặc tay nghề, đã trải qua thời gian đào tạo tại cơ sở thì chi phí cho khoá đào tạo và kiểm tra tại trường chỉ 2.500.000đ/ học viên.

Với chứng chỉ này các bạn có thể sử dụng nó trên toàn quốc và thời hạn chứng chỉ là vô thời hạn.

5. Điều kiện tuyệt vời cho học viên

Khi đăng ký học và xin cấp chứng chỉ nail tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam các học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên sâu, và đảm bảo các yếu tố tuyệt vời như:

– Giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật.

– Phòng học trang bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp

– 80% thời lượng suốt khóa học dành cho thực hành

– Nhận được chứng chỉ nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

– Cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp phải lành nghề

– Miễn phí tư vấn, định hướng cho học viên mở tiệm nail

– Hướng nghiệp cho các học viên sau khi tốt nghiệp

Khoa thẩm mỹ – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ nail cho nhiều học viên trên toàn quốc. Ngoài ra đây cũng là nơi tạo ra cơ hội làm việc chuyên nghiệp cho học viên sau tốt nghiệp.

Do đó nếu đang cần tìm một địa điểm để theo học xin cấp chứng chỉ nail thì có lẽ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam sẽ là sự lựa chọn mà các bạn nên lựa chọn và theo học.

Tags: ,