Học ngành Chăm sóc sắc đẹp có dễ ra trường không?

Có khá nhiều ngành nghề “vào dễ, ra khó” đã tạo nên tâm lý cho các bạn học sinh trong việc chọn ngành học trước mỗi kỳ tuyển sinh. Vậy, với một ngành có yêu cầu đặc biệt về một số kỹ năng như ngành Chăm sóc sắc đẹp thì có dễ ra trường hay không? Cùng tìm câu trả lời với trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhé!

Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Xu hướng chọn ngành của nhiều bạn trẻ

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đăng ký vào ngành Chăm sóc sắc đẹp, không chỉ vì đây là ngành HOT nhất hiện nay mà còn là ngành có cơ hội việc làm rộng mở ở cả Việt Nam và nước ngoài với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, theo học ngành thẩm mỹ, các bạn cũng có thể tìm hiểu cho mình những kiến thức, kỹ năng trong dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp sức khỏe, từ đó chăm sóc vẻ đẹp cho bản thân tốt hơn.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Minh chứng cho nguyện vọng theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp của nhiều bạn trẻ là ngày càng có nhiều trường đào tạo ngành nghề này trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Những ngành nghề làm đẹp HOT nhất hiện nay được các bạn lựa chọn bao gồm: Massage trị liệu, Vẽ móng – Làm Nail, Tạo mẫu tóc, Chăm sóc da,…

Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Vào dễ, ra khó?

Với hình thức tuyển sinh dựa trên xét tuyển như hiện nay, các bạn học sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Song, “vào” thì dễ, liệu “ra” có khó hay không?

Đầu ra có khó hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính sách tốt nghiệp của từng trường bạn đăng ký theo học. Nhưng nhìn chung, “đầu ra” của các trường trực thuộc hệ Cao đẳng sẽ dễ hơn so với cấp bậc cao hơn. Vì vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng khi đăng ký theo học ngành dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ sức khỏe nhé!

Chỉ cần chăm chỉ học tập, tập trung hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu mà ngành nghề yêu cầu thì không có gì cản bước các bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp cả!

Nên chọn học ngành Chăm sóc sắc đẹp ở đâu tại TP.HCM?

Có khá nhiều trường có ngành làm đẹp ở Hồ Chí Minh để lựa chọn nhưng nếu các bạn muốn được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, được thực hành liên tục với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, được học tập trong môi trường năng động và dễ tốt nghiệp, có việc làm ngay sau khi ra trường thì hãy đăng ký xét tuyển ngay vào trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Khi học tập tại trường, các bạn sẽ được giới thiệu về ngành Chăm sóc sắc đẹp, tổng quan về ngành cùng các môn học cơ bản và chuyên sâu,… dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Sau những giờ học lý thuyết, các bạn sẽ có 70% thời gian thực hành, tiếp xúc, làm quen với nghề. Chính vì được đào tạo chuyên sâu như thế, các bạn sẽ không cần lo lắng về điều gì trước khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp 2022

Hiện tại, ngoài TP.HCM, trường còn có thêm 2 cơ sở ở Hà Nội và Đà Nẵng. Các bạn có thể xem thông tin tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Ngoài trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn có thể đăng ký vào trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương, trực thuộc hệ thống YDVN với đối tượng tuyển sinh là các bạn học sinh THPT và THCS, giúp các bạn học nghề và có công việc ổn định trong tương lai.

Tags: , , , , ,