Thông báo mức học phí ngành chăm sóc sắc đẹp YDC 2023

Hiện nay học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được triển khai với 2 loại hình đào tạo ngắn hạn và đào tạo dài hạn. Theo đó, chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp hệ sơ cấp, Trung cấp sẽ thấp hơn so với hệ Cao đẳng.

Tìm hiểu chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp các bậc đào tạo

Các bậc đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay?

Chăm sóc sắc đẹp là chuyên ngành thuộc lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Có thể nói đây là một trong những ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội hiện nay. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ làm đẹp của con người là điều cần thiết. Thậm chí đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng, công nhân, viên chức.

Nếu như những năm trước đây chăm sóc làm đẹp chỉ là một nhánh nhỏ trong việc chăm sóc sức khoẻ thì hiện nay chuyên ngành này đã được quan tâm hơn nhiều. Người ta đã bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các phương pháp, liệu pháp làm đẹp trên cơ thể ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đó chính là lý do tại sao trước đây ngành chăm sóc làm đẹp chỉ được đào tạo ngắn hạn, sơ cấp riêng lẻ còn bây giờ có nhiều cấp bậc cao hơn như Trung cấp, Cao đẳng.

Nên học chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp bậc đào tạo nào?

Việc xuất hiện nhiều chương trình cấp bậc đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp như ngắn hạn, Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên học ở cấp bậc nào. Ở bậc ngắn hạn sơ cấp, trung cấp người học chủ yếu đào tạo kiến thức cơ bản, đơn giản để làm nghề.

Trong khi đó ở bậc Cao đẳng với thời gian đào tạo lâu hơn người học sẽ được trang bị nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm hơn.Việc lựa chọn cấp bậc đào tạo chăm sóc sắc đẹp nào tuỳ thuộc vào nhu cầu, định hướng tương lai của người học.

Thông báo học phí ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp, Cao đẳng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp với nhiều cấp bậc. Do đó, người học sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Đối với những ai đã có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm làm việc lâu năm muốn có thêm chứng chỉ hoặc kiến thức chuyên sâu nào đó có thể lựa chọn các khóa ngắn hạn, hệ Trung cấp.

Đối với những bạn trẻ mới bước chân vào ngành làm đẹp, mong muốn được đi lâu dài và có hiểu biết sâu rộng thì nên đầu tư học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Sau đây, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin thông báo đến quý độc giả mức học phí ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp, Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp năm 2023:

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp các hệ 2022

Đối với học phí tham khảo ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp

Lưu ý:

Tổng học phí ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp tốt nghiệp THCS chưa bao gồm học phí học các môn văn hoá.

Học phí Trung cấp chăm sóc sắc đẹp trên do Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa trực tiếp giảng dạy.

Mức học phí trên chưa bao gồm chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc diện gia đình khó khăn, chính sách, học bổng,…

Đối với học phí tham khảo ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng

Lưu ý:

Học phí Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp trên do Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Mức học phí trên chưa bao gồm chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc diện gia đình khó khăn, chính sách, học bổng,…

Ngoài ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp, Cao đẳng chính quy trên đây, người học có thể lựa chọn hình thức đào tạo khác như liên thông, văn bằng 2.

Dựa trên từng thí sinh đăng ký tuyển sinh đầu vào với ngành học trước đó như thế nào, mong muốn nguyện vọng ra sao, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ tư vấn hướng dẫn bạn lựa chọn chương trình học phù hợp với mức học phí ngành chăm sóc sắc đẹp tương xứng.

Lợi ích khi học chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Dược Việt Nam

Được trực tiếp đội ngũ giảng viên trong lĩnh vực giảng dạy

Sinh viên học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được trực tiếp đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong ngành giảng dạy. Vì vậy khung chương trình đào tạo sẽ có sự kết hợp khoa học giữa kiến thức nền tảng, kinh nghiệm thực tế chuẩn chất lượng.

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp hệ trung cấp, cao đẳng

Nhiều cấp bậc đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và định hướng cá nhân, các bạn có thể tham gia học hệ Trung cấp, Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Theo đó Trường Trung cấp Công nghệ Y Khoa Trung ương – đơn vị liên kết đào tạo của Nhà trường sẽ đào tạo hệ Trung cấp Tạo hình và Chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc da.

Sau đó, sinh viên có nguyện vọng học liên thông lên hệ Cao đẳng, hoặc văn bằng 2 ngành học này có thể đăng ký tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp phải chăng

Đối với những ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hiện nay sẽ có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên mức học phí đang được áp dụng tại Nhà trường được đánh giá không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều thí sinh theo học.

Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách học bổng khuyến khích học tập, miễn giảm học phí đối với những trường hợp đặc biệt để tạo điều kiện sinh viên tiết kiệm học phí trong quá trình theo học tại trường.

Với những thông tin chia sẻ học phí ngành chăm sóc sắc đẹp trên đây, hi vọng quý bạn đọc có thể hiểu hơn về học phí ngành chăm sóc sức khoẻ làm đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Đăng ký tư vấn chi tiết hơn thông qua phiếu tuyển sinh trực tuyến chăm sóc sắc đẹp tại đây hoặc gọi điện thông qua hotline Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường. Trân trọng.

Tags: