Khóa học đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da chất lượng năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo khóa học đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da năm 2024.

Nâng cao chất lượng đào tạo sơ cấp nghề chăm sóc da

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da áp dụng cho đối tượng có sức khoẻ, phù hợp với nghề chăm sóc da, được khoa Thẩm mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thiết kế để giải quyết những vấn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ. Bên cạnh đó giải quyết việc làm cho nhiều đối tượng lao động, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề Spa, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

Khoa Thẩm mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị thuộc hệ thống các trường cao đẳng y dược đi đầu trong việc đánh giá chuẩn chất lượng đầu ra.

Toàn bộ khóa học sơ cấp nghề chăm sóc da đều được nhà trường mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Hệ thống phòng thực hành được trang bị hiện đại và chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu vào thực hành giúp sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất.

Nhà trường cam kết chất lượng đầu ra 100% học viên thành thạo nghề và giới thiệu việc làm cho người học sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp nghề chăm sóc da tại trường.

Nâng cao chất lượng dạy nghề chăm sóc da giúp học viên ổn định công việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da

Sau khi kết thúc chương trình học viên có được kiến thức sau:

• Nhận thức được vai trò đạo đức của người chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp
  • Hiểu được tác phong chuyên nghiệp của người chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp
  • Hiểu được kiến thức chăm sóc da cơ bản
  • Đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng
  • Hiểu được mục đích của việc chăm sóc da
  • Hiểu được kiến thức lý thuyết phân loại da
  • Mô tả được quá trình chăm sóc da
  • Nhận dạng được những loại mặt nạ chăm sóc da
  • Phân tích được loại da, tình trạng da