Khóa học gội đầu dưỡng sinh kiếm tiền ngay tại nhà – Tuyển sinh 2023

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người tăng cao, đặc biệt sức khoẻ thể chất kết hợp tinh thần. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có ý định bước chân vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt sức khoẻ và làm đẹp thì tham gia các khóa học liên quan để trang bị kiến thức nền tảng là điều nên hướng đến. Hiện tại các Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, đang rất được người sử dụng quan tâm. Tìm hiểu khóa học gội đầu dưỡng sinh được đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam giảng dạy là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin tuyển sinh khóa gội đầu dưỡng sinh 2023

Gội đầu dưỡng sinh, học gội đầu thảo dược trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hầu hết các Spa, Trung tâm trị liệu, Thẩm mỹ,…đều bổ sung dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhiều người nhầm lẫn gội đầu dưỡng sinh có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng thực tế phương pháp này bắt nguồn từ Ấn Độ. Trong 10 năm trở lại đây, nó bắt đầu du nhập vào Việt Nam và được đánh giá phù hợp với phong cách, nhu cầu của người Việt.

Đây không chỉ là cách để làm sạch, chăm sóc tóc và da đầu mà còn giúp thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng, đả thông kinh lạc. Nói một cách dễ hiểu, gội đầu dưỡng sinh vừa có tác dụng chăm sóc sức khỏe thể chất vừa chăm sóc tốt sức khoẻ tinh thần.

Để thực hiện gội đầu dưỡng sinh đúng cách, phát huy hiệu quả đòi hỏi kỹ thuật viên phải trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đó chính là lý do tại sao nhiều người quyết định tham gia các khóa học gội đầu dưỡng sinh.

Đây là cách vừa trang bị kiến thức chuyên sâu, vừa mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ. Học nghề gội đầu dưỡng sinh hiện nay với thời gian ngắn, học phí rẻ, có nhiều tiềm năng phát triển.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – đơn vị giảng dạy khối ngành chăm sóc sức khoẻ chính quy và các khoá học ngắn hạn. Trong đó có khóa học gội đầu dưỡng sinh, học nghề gội đầu massage mở tuyển sinh các lớp năm 2023.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng, mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khóa học gội đầu chuyên nghiệp là một trong những lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Đối tượng tuyển sinh khóa học gội đầu dưỡng sinh

 • Học viên tại các Cơ sở Spa, doanh nghiệp kinh doanh gội đầu dưỡng sinh
 • Người có ý định mở Spa, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc tóc.
 • Người muốn học thêm kiến thức chăm sóc da tóc chăm lo sức khỏe bản thân, gia đình,…

Nhìn chung, tham gia khóa học gội đầu chuyên nghiệp là cách để bạn có thể tự chăm lo bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, những người thân yêu. Trên hết là nhiều người hướng đến mục tiêu tìm kiếm việc làm, mở dịch vụ, nâng cao thu nhập.

Thời gian học khóa học ngắn hạn gội đầu dưỡng sinh

 • Thời gian khóa học gội đầu dưỡng sinh: 156 tiết
 • Thời gian đào tạo gội đầu dưỡng sinh thực hành: 116 tiết

Khóa học gội đầu dưỡng sinh bao nhiêu tiền?

Khóa học gội đầu dưỡng sinh hiện nay tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được tính theo toàn bộ khoá. Học viên sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường tư vấn chính xác trong quá trình tìm hiểu và nhập học.

Nên học gội đầu dưỡng sinh ở đâu?

Hiện nay có nhiều nơi mở khóa học gội đầu dưỡng sinh tuy nhiên không phải nơi dạy gội đầu dưỡng sinh nào cũng mang đến cho người học nền tảng kiến thức chuyên sâu đi từ gốc rễ.

Nhiều học viên chỉ được đào tạo phần ngọn mà bỏ qua phần gốc rễ vấn đề. Nếu xác định là người làm nghề có chuyên môn, tâm huyết và bền vững, thì việc học gội đầu chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề gội đầu cấp chứng chỉ uy tín là điều người học nên nghĩ đến.

Chỉ khi bản thân có kiến thức chuyên môn học nghề gội đầu, hài lòng và tự tin với những gì đang có thì mới có thể khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là khoá học trang bị cho bạn các nền tảng kiến thức, kỹ năng liên quan đến học gội đầu cơ bản đến nâng cao:

Kiến thức

Kiến thức về da, tóc, những nguyên tắc chăm sóc; Các bước về gội đầu dưỡng sinh, Xoa bóp, bấm huyệt cơ bản; Nâng cao kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cơ sở nền tảng để phát triển kinh doanh.

Kỹ năng nghề

Kỹ năng gội, xoa bóp, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc

Kỹ năng mềm

Giao tiếp, phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng

Nền tảng kiến thức này sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Khoa Thẩm mỹ và chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu Nhà trường.

Học viên học lý thuyết kết hợp thực hành học nghề gội đầu thảo dược ngay tại Nhà trường và các đối tác. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội

Học viên mong muốn theo đuổi khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội có thể gửi hồ sơ về địa chỉ số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM

Học viên khu vực phía Nam muốn học khoá gội đầu dưỡng sinh TPHCM có thể gửi hồ sơ về trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh TPHCM số 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Đà Nẵng

Hiện tại cơ sở Đà Nẵng vẫn chưa mở các khóa học gội đầu dưỡng sinh Trung Hoa. Trong thời gian đến, Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về thời gian, địa điểm, chương trình giảng dạy,…khóa học hướng dẫn cách gội đầu dưỡng sinh đến học viên.

Các bạn có thể tham khảo các ngành học liên quan đến khối sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm,…tại Nhà trường.

Địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh

Những câu hỏi thường gặp về khóa học gội đầu dưỡng sinh

Học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp là học những gì?

1. TỔNG QUAN GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU

 • Lịch sử hình thành và phát triển của gội đầu dưỡng sinh
 • Lịch sử của gội đầu dưỡng sinh
 • Lợi ích và nhu cầu của khách hàng về gội đầu dưỡng sinh tại Việt Nam

2. PHÂN LOẠI DA/TÓC CƠ BẢN

 • Nêu các lớp của da: Biểu bì – trung bì- Mô mỡ.
 • Cấu tạo da, da đầu, cấu tạo của sợi tóc
 • Phân loại các mẫu tóc thường thấy.
 • Áp dụng phương pháp để chăm sóc khách hàng

3. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DA/TÓC

 • Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố nội sinh, ngoại sinh
 • Các tác động của thói quen hàng ngày, tác động lên đến làn da, mái tóc

4. QUY TẮC TRONG CHĂM SÓC DA/TÓC

 • Giúp học viên hiểu về quy tắc chăm sóc bên trong, bên ngoài của mái tóc
 • Đảm bảo việc chăm sóc thường xuyên lâu dài

5. XOA BÓP, BẤM HUYỆT CƠ BẢN

 • Nắm rõ các huyệt đạo, các xoa bóp bấm huyệt.
 • Một số triệu chứng đau cổ vai gáy, đau đầu, đau nửa đầu và một số triệu chứng khác

6. CÁC BƯỚC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

 • Các bước gội đầu dưỡng sinh.
 • 12 bước đầy đủ hoặc các bước cơ bản, rút gọn

7. DINH DƯỠNG/ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC

 • Tiêu chí phân loại, phân biệt sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc phù hợp, an toàn, tốt cho sức khỏe.
 • Chọn sản phẩm tốt, tối ưu cho khách hàng

8. QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG & MARKETING

 • Những dự toán kinh phí mở Spa gội đầu dưỡng sinh
 • Các chiến lược marketing, và hạch toán cho sự phát triển

9. ÔN TẬP & KIỂM TRA

 • Kiểm tra, đánh giá các kiến thức và thực hành kỹ năng của kỹ thuật viên

Học gội đầu dưỡng sinh ra làm gì?

Hoàn thành khóa học gội đầu dưỡng sinh ra làm gì được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, con người ngày càng quan tâm chú trọng đến khoẻ đẹp từ bên trong từ thể chất lẫn tinh thần thì tìm việc gội đầu dưỡng sinh không quá khó.

Hiện nay hầu hết các Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp sức khỏe, thẩm mỹ viện,…đều có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Hoàn thành khóa học gội đầu dưỡng sinh, học viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh, chuyên viên chăm sóc da đầu,…Nếu không tìm kiếm việc làm, các bạn có thể mở dịch vụ kinh doanh tại nhà.

Học gội đầu dưỡng sinh ra làm gì? Thu nhập bao nhiêu?

Làm nghề gội đầu dưỡng sinh lương tháng bao nhiêu?

Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hiện nay được trả với mức lương khá cao. Thông thường một kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh sẽ học thêm các kiến thức khác như giảm béo, phun xăm, da,….để mở rộng nâng cao tay nghề. Điều này vừa có cơ hội tìm kiếm việc làm vừa có mức lương cao hơn.

Hoặc nếu tự mở dịch vụ cũng trở nên đa dạng và có uy tín, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Theo tìm hiểu, làm nghề gội đầu dưỡng sinh lương tháng khoảng 10 – 30 triệu đồng. Mức lương thời gian đầu làm việc có thể thấp và dần dần tăng cao theo thời gian khi trình độ tay nghề vững vàng và lượng khách hàng ổn định. Ngoài ra, khi trình độ tay nghề cao, bạn có thể mở lớp học gội đầu massage đào tạo học viên để nâng cao thu nhập.

Đăng ký học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp như thế nào?

Online tại:

Trực tiếp tại:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
 • Địa chỉ Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh với thời gian học nhanh, chương trình đào tạo chuyên sâu, được cấp chứng chỉ,…Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp trong năm.

Do đó, các bạn có thể liên hệ và đăng ký bất cứ thời điểm nào để Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường hỗ trợ chi tiết và chính xác hơn. Hứa hẹn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, gội đầu dưỡng sinh sẽ là một trong những phương pháp chăm sóc sức khoẻ được người dùng ưa chuộng.

Tags: , ,