Khóa học nối mi chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Khóa học nối mi chuyên nghiệp là một trong những khóa học quan trọng tại Y – dược Việt Nam. Giáo trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bài bản, được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao đi sát thực tế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên chương trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn: 0966.988.638 / 0866.88.33.96

Giáo viên phụ trách dạy nối mi giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy nghề tận tâm (không giấu nghề). Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, hiện đại. Hơn 80% thời gian học nối mi là thực hành nối mi trên mẫu thật giúp học viên rành nghề nhanh và tự tin đi làm, mở tiệm nối mi ngay khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi

Tìm hiểu về khóa học nối mi nghệ thuật

Nối mi không chỉ là kỹ năng, mà nó còn là môn nghệ thuật, yêu cầu tính chuyên nghiệp của giáo viên và sự hăng say, cần mẫn và yêu nghề của học viên. Vì thế để tìm đúng địa chỉ học Nối Mi chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội hiện nay không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những bạn trẻ mới vào nghề.

Nếu như các bạn yêu thích môn nghệ thuật làm đẹp này và  đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp, chất lượng. Thì hãy đến với trường CĐ công nghệ Y – Dược Việt Nam trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong đào tạo thẩm mỹ.

Lý do bạn nên đăng ký học tại Y – Dược Việt Nam

– Bởi các học viên khi ĐĂNG KÝ theo học tại Y – Dược Việt Nam sẽ được dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bởi các các chuyên gia nối mi giàu kinh nghiệm

– Được học theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” đúng Giáo chuẩn Quốc tế đã được biên soạn phù hợp với người Việt

–  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo kinh doanh nếu các học viên có ý định làm chủ Salon chuyên làm móng – nối mi.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo dạy học nối mi cơ bản nâng cao chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC NỐI MI

– Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản
– Nắm vững các kĩ thuật nối mi Classic, Volume
– Phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp