Ngành kỹ thuật phục hình răng TPHCM học Cao đẳng

Kỹ thuật phục hình răng TPHCM học Cao đẳng đang là chương trình tuyển sinh được nhiều bạn trẻ tìm đến. Có nhiều trường Cao đẳng thông báo tuyển sinh ngành nghề này trong thời gian gần đây khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn trong việc lựa chọn môi trường học lý tưởng.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Kỹ thuật Phục hình răng không?

Các chuyên ngành trong khối Chăm sóc sức khoẻ luôn có tỷ lệ cao thí sinh đăng ký tuyển sinh mỗi năm. Bên cạnh Bác sĩ Đa khoa thì những chuyên ngành khác như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu,…rất được quan tâm từ phía phụ huynh học sinh.

Trong nhiều năm gần đây, hồ sơ tuyển sinh những ngành nghề mang tính chuyên sâu hơn như Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Kỹ thuật Phục hình răng luôn ở mức cao. Điều này chứng tỏ con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ bên trong lẫn bên ngoài.

Nhiều bạn trẻ khi đứng trước các ngã rẽ lựa chọn nghề nghiệp tương lai thường rất băn khoăn. Đặc biệt đối với ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM học Cao đẳng còn khá mới nên nhiều thí sinh còn mơ hồ trước quyết định học, định hướng nghề và làm nghề về sau.

Kỹ thuật viên Phục hình răng cần có năng lực chuyên môn, kỹ năng tốt
Kỹ thuật viên Phục hình răng cần có năng lực chuyên môn, kỹ năng tốt

Để trả lời câu hỏi bản thân có thực sự phù hợp với ngành Kỹ thuât Phục hình răng không, bạn có thể trả lời những câu hỏi dưới đây:

  • Bạn có lòng yêu người không?
  • Bạn có mong muốn được phục vụ nhiều người không?
  • Bạn có sức khoẻ tốt, dẻo dai để làm việc trong thời gian dài ?
  • Bạn có các kỹ năng giao tiếp, quan sát, khéo léo, kiên nhẫn, tỉ mỉ chứ?
  • Bạn có thể chịu được áp lực công việc, tập trung cao độ trong thời gian dài?
  • Bạn có thể óc tổ chức, khiếu thẩm mỹ và khả năng phản ứng nhanh tình huống khẩn cấp?

Nếu tỷ lệ câu trả lời “CÓ” ở hầu hết các câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn khá phù hợp với ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM. Để trở thành Kỹ thuật viên Phục hình răng chuyên nghiệp trong tương lai mỗi bạn trẻ khi tham gia ngành học này cần tích cực học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết. Với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, đặc biệt đối với ngành thuộc khối sức khoẻ điều này càng quan trọng hơn hết.

Xem thêm: Kỹ thuật phục hình răng TPHCM ra làm gì?

Kỹ thuật phục hình răng TPHCM học Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Nếu đã đọc đến đây, chắc chắn bạn đang quan tâm đến ngành Kỹ thuật phục hình răng. Nội dung này Ban Tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến bạn đọc một số vấn đề liên quan đến Kỹ thuật phục hình răng TPHCM học Cao đẳng.

Thông tin 1: Kỹ thuật phục hình răng TPHCM hệ Trung cấp Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam học mấy năm?

Một trong những câu hỏi Nhà trường nhận được rất nhiều từ phía phụ huynh học sinh, đó là ngành Kỹ thuật Phục hình răng học bao lâu. Thời gian đào tạo tại Trường kéo dài khoảng 1 – 2 năm. Cụ thể thời gian học 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, 1 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Thời gian học Kỹ thuật phục hình răng TPHCM 1 – 2 năm
Thời gian học Kỹ thuật phục hình răng TPHCM 1 – 2 năm

Thông tin 2: Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phục hình răng sẽ được cấp bằng Cao đẳng hay Trung cấp?

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Sinh viên sẽ học chương trình hệ Trung cấp tại Trường Trung cấp – Công nghệ Y Khoa Trung ương. Đây là đơn vị Trực thuộc, liên kết phát triển cùng Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ thuật Phục hình răng chuyên sâu bởi Trường Trung cấp – Công nghệ Y Khoa Trung ương. Đó chính là lý do tại sao thời gian học Kỹ thuật Phục hình răng tại Nhà trường kéo dài từ 1 – 2 năm mà không phải 3 năm như các ngành bậc Cao đẳng khác.

Xem thêm: Kỹ thuật phục hình răng TPHCM học mấy năm?

Thông tin 3: Địa điểm đào tạo Ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM học Cao đẳng?

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đặt cơ sở đào tạo tại số 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Tân Phú, TPHCM. Sinh viên đăng ký tuyển sinh, nhập học và học tập tại địa chỉ này.

Tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM 
Tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Thông tin 4: Nội dung chương trình Kỹ thuật Phục hình răng bao gồm những gì?

Với thời lượng học 2 năm, sinh viên ngành Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM sẽ hoàn thành các môn học trong khối chung, khối cơ sở ngành và khối chuyên ngành. Cùng với đó là những kiến thức, kỹ năng cần thiết khác sẽ được Nhà trường tổ chức giảng dạy. Nội dung chương trình đào tạo Kỹ thuật Phục hình răng sẽ được thông báo cụ thể đến thí sinh trong từng học kỳ.

Bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM học Cao đẳng trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam còn tuyển các lớp Liên thông, Văn bằng 2,…Đối với những bạn đam mê ngành nghề này cũng như nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai có thể đăng ký xét tuyển bổ sung ngay hôm nay./

Tags: ,