Kỹ thuật phục hình răng TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp

Kỹ thuật phục hình răng TPHCM tuyển sinh năm 2023 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Ngành học này đã, đang và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, mức lương hấp dẫn và lộ trình thăng tiến rõ rệt.

Kỹ thuật phục hình răng TPHCM tuyển sinh năm 2023

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành Kỹ thuật phục hình răng TPHCM nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không chỉ những học sinh, sinh viên mà người đã đi làm cũng rất quan tâm đến ngành học này.

Người học có thể lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với bản thân. Kỹ thuật phục hình răng TPHCM tuyển sinh hệ Đại học hiện nay với thời gian học khoảng 4 năm. Trong khi đó ở hệ Cao đẳng, Trung cấp thời gian học sẽ được rút ngắn còn khoảng 2 -3  năm.

Tỷ lệ đăng ký ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM khá cao
Tỷ lệ đăng ký ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM khá cao

Đề án tuyển sinh của các trường đào tạo hiện nay cũng có sự khác nhau. Các thí sinh có ý định dự tuyển vào ngành học này cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu thông tin để nộp hồ sơ.

Tỷ lệ hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM tuyển sinh năm 2023 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi ngành học này tại Nhà trường đã được nhiều thí sinh tin tưởng chọn lựa. Đồng thời cũng thấy được người ta đã bắt đầu có cái nhìn đúng đắn và tương lai nghề nghiệp của Kỹ thuật phục hình răng để theo đuổi.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội, Bộ Y tế cấp phép đào tạo các chuyên ngành sức khoẻ. Bao gồm chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Trong đó chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM cũng được sự đồng ý của Bộ, Ban ngành liên quan. Các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành học này có thể theo dõi thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển.

Nội dung thông tin liên quan đến Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM tuyển sinh bạn đọc có thể tham khảo ở phần nội dung tiếp theo.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng

Xem thêm: [THÔNG BÁO] Tuyển sinh ngành kỹ thuật phục hình răng TPHCM

Thông tin tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Vấn đề 1: Điều kiện tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Điều kiện xét tuyển Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM hiện nay ở các đơn vị đào tạo sẽ có sự khác nhau. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Kỹ thuật Phục hình răng tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cần đảm bảo điều kiện hoàn thành chương trình học THPT, đã có bằng chính thức hoặc tạm thời. Người tham gia xét tuyển cũng cần đảm bảo tiêu chí không vi phạm đạo đức và pháp luật, không đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vấn đề 2: Phương thức tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Mỗi đơn vị đào tạo sẽ đưa ra phương thức tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM phù hợp với đề án. Nếu như các trường Đại học hiện nay tuyển sinh Kỹ thuật phục hình răng dựa trên mức điểm chuẩn đầu vào khá cao thì ở hệ Cao đẳng, Trung cấp đa phần đều bỏ mức điểm chuẩn. Theo đó, các trường Cao đẳng, Trung cấp sẽ xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT và kết quả kì thi THPT.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh ngành Kỹ thuật phục hình răng có thể dễ dàng đậu nguyện vọng. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng áp dụng phương thức xét tuyển thẳng. Thí sinh có thể lựa chọn chương trình đào tạo cấp bậc thấp hơn nếu không đủ điều kiện học hệ Đại học.

Tuyển sinh kỹ thuật Phục hình răng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng
Tuyển sinh kỹ thuật Phục hình răng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng

Vấn đề 3: Hồ sơ tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM đối với thí sinh đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bao gồm những giấy tờ cơ bản như sau:

  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ có thể nộp về địa chỉ số 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Tân Phú, TPHCM. Trường hợp không thể trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ này, thí sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua địa chỉ thông tin liên hệ Nhà trường bên dưới.

Nhằm tạo điều kiện thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển kỹ thuật Phục hình răng TPHCM, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cung cấp phiếu đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Thí sinh có thể theo dõi, làm theo các bước hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Cao đẳng Công nghệ  Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Thời gian học 2 năm với hệ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng do trường Trung Cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương cấp bằng. Thí sinh quan tâm có thể gọi điện về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn./

Xem thêm: Ngành kỹ thuật phục hình răng TPHCM điểm chuẩn bao nhiêu?

Tags: ,