Long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam cơ sở Hà Nội

Ngày 20/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 -2023 tại cơ sở Hà Nội. Cũng trong ngày này, Nhà trường đã vinh dự tri ân, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng
Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đến dự buổi lễ có Ông Dương Quốc Quý – Phó Trường Công an Huyện Quốc Oai, Ông Bùi Văn Thảo – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Phú Mãn, Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó cục trưởng – Cục công nghiệp an ninh (H08), Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng – Vụ đào tạo Thường xuyên – TCGDNN, Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ văn hoá Thể thao và Du lịch, PGS . TS Nguyễn Hữu Công – PGĐ Đại học Thái nguyên – GĐ trung tâm đào tạo Từ xa, Ông Nghiêm Quốc Hưng – Tập Đoàn Hoàng Long, các Doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí, cơ sở Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp…trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ tập thể cán bộ Giảng viên, sinh viên Nhà trường. 

Lãnh đạo Cơ quan ban ngành tặng hoa cho Nhà trường
Lãnh đạo Cơ quan ban ngành tặng hoa cho Nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương đã cảm ơn sự có mặt của toàn thể quý vị quan khách đã đến dự buổi lễ Khai giảng. 

Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu khai mạc
Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại Lễ Khai Giảng

Lễ khai giảng cơ sở Hà Nội năm nay được tổ chức trong một dịp đặc biệt. Đó không chỉ là buổi lễ Khai giảng chào đón 1739 tân sinh viên trúng tuyển năm 2022 – 2023 chính thức trở thành thành viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mà còn được tổ chức đúng vào ngày Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó cũng chính là lý do Hiệu trưởng Nhà trường đã đặc biệt gửi đến các quý Thầy cô giáo và những người đã, và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục dạy nghề nói riêng lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Các Thầy cô giáo là những người đã thắp lên ánh sáng của trí tuệ và tâm hồn của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã gửi những đóa hoa tươi thắm đến những người lái đò thầm lặng trong suốt nhiều năm qua. 

Ban Lãnh đạo Nhà trường gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy cô kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ban Lãnh đạo Nhà trường gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy cô trong ban cố vấn nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Vũ Thị Dung đại diện cho tập thể Giảng viên Nhà trường đã cảm ơn sự ghi nhận, đánh giá cao và những lời chúc tốt đẹp của Ban lãnh đạo Nhà trường đã gửi gắm. Đồng thời cũng không quên nhiệm vụ “Vì 10 năm trồng cây vì 100 năm trồng người”. Đội ngũ giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, vun bồi kiến thức và đạo đức cho thế hệ học sinh, sinh viên. Với phương châm “Phát triển tư duy – Kiên quyết khác biệt”, toàn thế Thầy và trò Nhà trường sẽ cùng nhau tiến bước về phía trước.

Thầy Hiệu trưởng đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết đến toàn thể sinh viên Nhà trường: “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt, không ai bị bỏ lại, bỏ quên trong hành trình khám phá tri thức. Sẵn sàng vì cuộc sống của người khác chứ không sống cuộc sống của người khác. Xã hội hiện đại không quan trọng bằng cấp. Quan trọng là học thực chất, chiếm lĩnh lấy kiến thức. Học thật, làm thật, học tập khai phóng, làm chủ kiến thức, giáo dục thực chất. Nhà trường, thầy cô sẽ luôn là bệ đỡ cho sự phát triển của các em. Nhà trường tập trung vào thực hành và phát triển kỹ năng mềm để tạo môi trường học tập phát triển toàn diện cho thế hệ sinh viên ưu tú mang tên Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.”

Trong Ngày lễ đặc biệt này, Đại diện tân sinh viên Nhà trường Hà Thùy Trinh – Lớp Cao đẳng CSSĐ K17 đã gửi lời tri ân đến Thầy cô giáo những lời chúc sâu sắc. Đồng thời cũng có những chia sẻ chân thành: “Trước khi chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chúng em đã từng cân nhắc, tham khảo ý kiến của nhiều người. Nhưng cuối cùng vẫn chọn Trường là nơi học tập và phát triển. Khi vào Trường, chúng em cảm thấy rất bất ngờ trước sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo, anh/chị khóa trên. Đó là sự lựa chọn đúng đắn khi chọn học ở đây.

Trao tặng bằng khen những cá nhân, tập thể là Cán bộ, Giảng viên có thành tích xuất xắc trong công tác giảng dạy và hoạt động
Trao tặng bằng khen những cá nhân, tập thể là Cán bộ, Giảng viên có thành tích xuất xắc trong công tác giảng dạy và hoạt động

Cũng trong ngày 20/11/2022, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành khen thưởng những cá nhân, tập thể là Cán bộ, Giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.

Lãnh đạo Nhà trường cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác Doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh mô hình giảng dạy Viện – Trường với hơn 20 đơn vị.

Ký kết hợp tác Doanh nghiệp
Ký kết hợp tác Doanh nghiệp


Trước đó, vào ngày 5/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tiến hành tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại cơ sở Đà Nẵng và ngày 16/11/2022 tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh./

Tags: