Những lý do nên tham gia các lớp học thông tắc tia sữa

Các lớp học thông tắc tia sữa rất phù hợp với những bạn là Điều dưỡng, Dược sĩ, Y sĩ, Kỹ thuật viên, các ông bố bà mẹ sắp sinh con hoặc thậm chí là những bạn đang tìm kiếm nghề nghiệp định hướng tương lai. Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ mẹ và bé sau sinh thì các khoá học thông tắc tia sữa ghi nhận sự đánh giá cao từ phía người dùng.

Bà bầu bị tắc tia sữa và một số thông tin liên quan

Sự ra đời của một em bé là khoản thời gian đầy thú vị và thử thách. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới cho việc làm mẹ, bao gồm cả nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ. Trên thực tế việc cho con bú ở nhiều bà mẹ không diễn ra suôn sẻ. Một số phụ nữ cảm thấy khó chịu, thậm chí đau đớn khi rơi vào tình trạng tắc ống dẫn sữa.

Các ống dẫn bên trong vú dẫn sữa từ sâu bên trong bầu vú đến các khe hở của núm vú để cho con bú. Đôi khi những ống dẫn này có thể bị tắc nghẽn hoặc tắc tia sữa. Biểu hiện dễ nhận thấy là sự xuất hiện một cục u mềm ở dưới da, hoặc cảm thấy cảm giác đau cứng ở vùng vú.

Tắc sữa sau sinh là gì?

Vùng da xung quanh cục u này có thể đỏ và ấm. Tắc ống dẫn sữa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, đôi khi do thói quen ăn uống hoặc thay đổi chế độ sinh hoạt. Thông thường các ống dẫn bị tắc sẽ tự khỏi mà không cần điều trị đặc biệt khoảng 24 – 48 giờ sau khi xuất hiện.

Trường hợp kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cả sức khoẻ mẹ và bé khi mà người mẹ cảm thấy đau tức ngực khó chịu và em bé thì quấy khóc do thiếu sữa. Lúc này, người mẹ cần có sự can thiệp để giải quyết tình trạng tắc tia sữa.

Thông tắc tia sữa cần phải được xử lý ngay, tránh trường hợp ống dẫn sữa bị tắc quá lâu dẫn đến viêm vú và nhiều hệ luỵ khác. Người mẹ có thể tìm đến bác sĩ hoặc các chuyên gia trị liệu càng sớm càng tốt.

Những lý do nên tham gia các lớp học thông tắc tia sữa

Tự xử lý tình trạng tắc tia sữa tại nhà

Nếu bạn là những ông bố bà mẹ đang có kế hoạch sinh con thì các lớp học thông tắc tia sữa sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức để tự xác định biểu hiện, xử lý tắc tia sữa tại nhà.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc chăm lo sức khoẻ mẹ và bé sau sinh. Đây cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu thương, gắn kết thực sự giữa con cái và cha mẹ trong quá trình sinh nở và lớn lên.

Tiềm năng nghề nghiệp rộng mở

Lựa chọn học các khoá thông tắc tia sữa, chăm sóc mẹ và bé hiện nay mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Người học các lớp học thông tắc tia sữa có cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp trong xã hội ngày nay.

Có nhiều Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, Spa, thẩm mỹ viện,…liên tục tuyển dụng các vị trí tương đương với mức lương hấp dẫn.

Mức lương nghề nghiệp hấp dẫn

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy các dịch vụ thông tắc tia sữa hiện nay được đưa ra với mức giá không rẻ. Điều này dễ hiểu khi đây là ngành nghề đặc thù, có liên quan trực tiếp sức khoẻ con người mà đặc biệt là bà mẹ và trẻ em.

Người làm ngh cần có kiến thức chuyên môn sâu rộng, hiểu biết cao nên chi phí trả cho dịch vụ này không rẻ. Là một kỹ thuật viên, chuyên viên trị liệu thông tắc tia sữa bạn sẽ được hỗ trợ mức lương xứng đáng.

Định hướng phát triển tương lai

Nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên,…lựa chọn học khoá thông tắc tia sữa với mục đích mở rộng dịch vụ. Các khoá học lớp học thông tắc tia sữa không chỉ giúp nâng cao hiểu biết chuyên môn nghiệp vụ mà còn mở ra nhiều cơ hội làm nghề.

Nhất là nghề nghiệp được xã hội hiện nay rất trọng dụng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Dược sĩ kinh doanh thuốc và hỗ trợ dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà, tắm bé sau sinh, chăm sóc mẹ sau sinh,…với mức thu nhập rộng mở.

Khóa học thông tắc tia sữa

Tuyển sinh liên tục các lớp thông tắc tia sữa sau sinh

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị học viên có thể lựa chọn học các lớp học thông tắc tia sữa sau sinh. Nhà trường liên tục mở các khoá thông tắc tia sữa ngắn hạn trong năm. Tại đây học viên sẽ được tham gia vào những lớp học với chương trình giảng dạy chuẩn Y khoa bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành.

Thời gian đào tạo ngắn, mức học phí rẻ cùng giáo án giảng dạy đạt chuẩn là những ưu điểm nổi bật các lớp dạy học thông tắc tia sữa tại Cao đẳng Y – Dược Việt Nam. Khối lượng kiến thức lý thuyết và thực hành được phân bổ đồng đều, người học dễ dàng lĩnh hội và ghi nhớ.

Đặc biệt Nhà trường đi đầu trong công tác đào tạo lớp học thông tắc tia sữa theo mô hình Viện – Trường. Học viên được tiếp xúc kiến thức lý thuyết, thực hành dựa trên tình hình thực tế sẵn có.

Học viên các lớp thông tắc tia sữa sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ. Và đặc biệt được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cùng tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Liên quan đến thông tin các lớp học thông tắc tia sữa, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại địa chỉ website ydvn.edu.vn. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp về Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường để giải đáp trong thời gian sớm nhất, chi tiết nhất.

Tags: