May mắn vì lựa chọn đúng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Phải nói rằng những bạn lựa chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp là những bạn may mắn, bởi lẽ đây là ngành học đang dần lên ngôi. Tầm quan trọng của ngành chăm sóc sắc đẹp chiếm vai trò vô cùng quan trọng bởi nó góp phần xây dựng nền kinh tế nước ta.

Khi đăng ký tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp, các bạn sẽ được các thầy cô và anh chị đi trước giới thiệu về ngành chăm sóc sắc đẹp một cách rất kỹ lưỡng. Có thể thấy, chăm sóc sắc đẹp toàn diện là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Vì vậy, nói không sai khi các bạn sinh viên lựa chọn ngành học này quả là những người may mắn. Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khám phá nguyên nhân vì đâu nhé!

 


Chăm sóc sắc đẹp là ngành học hoàn hảo

Những ngành nghề làm đẹp hot nhất hiện nay phải kể đến đó là spa, làm nail, làm tóc,… không là cái tên quá xa lạ nữa. Bởi lẽ, các trường có ngành làm đẹp ở Hà Nội khi tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp đều đưa ra những cơ hội và mục tiêu rõ ràng để cho sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn. Phải nói rằng, đây là ngành học vô cùng hoàn hảo.

Nhiều chuyên ngành lựa chọn

Trường Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp Hà Nội nổi tiếng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với chương trình đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, tha hồ cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Khi giới thiệu về những ngành chăm sóc sắc đẹp, trường luôn đứng đầu và nổi tiếng với đa dạng các ngành nghề. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên rất nhiều, có thể tha hồ phục vụ cho nhu cầu học tập và tùy theo sở thích của những bạn trẻ như:

 • Lễ tân, chăm sóc khách hàng tại các cơ sở thẩm mỹ, spa….
 • Chăm sóc da mặt.
 • Chăm viên điều trị chuyên sâu về da.
 • Chăm sóc da toàn thân.
 • Chăm sóc móng.
 • Trang điểm.
 • Thiết kế, tạo hình móng nghệ thuật.
 • Trang điểm hóa trang.
 • Nối mi.
 • Tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

Nhiều khóa học đào tạo nâng cao

Ngoài những câu hỏi ngành thẩm mỹ học trường nào thì câu hỏi ngành này có được đào tạo nâng cao không cũng là điều được nhiều bạn trẻ thắc mắc.

Bên cạnh những bài học cơ bản như tập trung học những kiến thức liên quan về da, từng bước và quy trình chăm sóc da, kĩ thuật trang điểm, cho đến việc chăm sóc móng hoặc thiết kế tạo mẫu tóc các bạn sẽ được học và đào tạo thêm những khóa học nâng cao.

Khóa học này sẽ giúp các bạn trau dồi thêm được nhiều kỹ năng cũng như giúp học viên có thể vững tay nghề và dày dặn kinh nghiệm hơn.

Một trong các trường nổi tiếng trong việc đào tạo chuyên sâu và nâng cao ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm và 3 cơ sở được đặt tại ba thành phố lớn đó là Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM, trường Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp Hà Nội luôn chính là một trong những hệ thống tuyển sinh và đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Ngoài ra, những bạn mới tốt nghiệp THCS nếu như có mong muốn và niềm đam mề với ngành làm đẹp mà không biết ngành chăm sóc sắc đẹp nên học trường nào thì các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chăm sóc sắc đẹp tại Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương.

Môi trường làm việc tốt

Phải nói rằng, ngành nghề làm đẹp hot nhất hiện nay là ngành học có được môi trường làm việc cực kỳ tốt, cơ hội rộng mở lúc nào cũng sẵn sàng chào đón các bạn. Nếu bạn là một sinh viên được giới thiệu ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sau khi tốt nghiệp mà vững tay nghề, sẽ có nhiều lợi thế và có nhiều cơ hội tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập cao.

Các bạn có thể lựa chọn làm việc tại spa, thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa,… Với nền tảng kiến thức được đào tạo bai bản tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì chắc chắn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được các spa lớn, nổi tiếng săn đón và có thu nhập cao.

Nhiều cơ hội làm việc

Phải nói rằng học ngành nghề này sẽ có được nhiều cơ hội làm việc, bởi vì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì việc các cơ sở thẩm mỹ từ trước đến giờ mọc lên như nấm không còn là điều quá xa lạ.

Vì vậy, các bạn trẻ không lo thất nghiệp vì hiện tại ngành nghề này đang cần rất nhiều nguồn nhân lực. Hơn nữa, nhiều địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam có doanh thu rất cao, con số lợi nhuận có thể lên đến hàng trăm tỉ.

Đây là một con số đáng ngưỡng mộ! Bên cạnh đó, những spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp,… luôn cố gắng cập nhập những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó không những học hỏi và nhập khẩu những công nghệ ưu việt từ nước ngoài về. Điều này chứng tỏ hiệu quả chăm sóc sắc đẹp mang lại rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết những khó khăn trong việc chăm sóc sắc đẹp.Trải nghiệm thú vị khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với thời thế hiện đại ngày nay, có xu hướng phát triển trong tương lai và có những trải nghiệm tuyệt vời khi học ngành này.

Công tác tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2022 đang được nhiều bạn trẻ theo dõi và cập nhập liên tục. Các bạn đã có định hướng nghề nghiệp riêng cho mình, bên cạnh những ngành nghề liên quan đến Kinh tế, Ngân hàng, Luật, Tài chính,… thì nhiều bạn có nguyện vọng muốn theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Lý thuyết đi đôi với thực hành

Đây là tiêu chí hàng đầu mà Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đặt lên hàng đầu. Khi các bạn đọc thông tin Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp 2022 có thể thấy Nhà trường luôn xây dựng chất lượng đào tạo và chương trình học theo lộ trình bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành.

Giáo trình đào cho từng ngành nghề chăm sóc sắc đẹp rất bài bản, học phải đi đôi với hành. Lý thuyết học xong các bạn học viên sẽ bắt tay vào việc thực hành để củng cố lại liến thức. Không chỉ bài học được thiết kế bài bản, nội dung và lộ trình học từ lý thuyết đến thực cũng được sắp xếp rõ ràng qua từng khóa học và được sắp xếp chi tiết và cụ thể.

 

 

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Hiệu quả của chương trình đào tạo được chứng minh bởi những học viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định và làm việc tại những trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Nhà trường luôn xây dựng chất lượng đào tạo và chương trình học một cách cụ thể để cho những học viên có thể tham khảo trước khi đăng ký khóa học.

Giáo trình đào cho từng ngành nghề chăm sóc sắc đẹp đều được biên soạn đăng ký bản quyền bởi những chuyên gia đầu ngành và những giảng viên đang công tác tại trường.

Cơ hội làm việc rộng mở

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn đề cao quyền lợi của học viên lên hàng đầu. Vì vậy, các bạn sinh viên luôn có cơ hội làm việc rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng thẩm mỹ Chăm sóc sắc đẹp Chính quy do trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cấp, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ở các vị trí sau: • Chuyên gia Tư vấn thẩm mỹ/Spa ở các cơ sở làm đẹp, phòng khám thẩm mỹ.
 • Chủ cơ sở Thẩm mỹ viện/Spa.
 • Quản lý chuỗi hệ thống Spa/Thẩm mỹ tại các nhà hàng 5 sao, khách sạn cao cấp, khu Resort,…
 • Xuất khẩu lao động nghề Thẩm mỹ sang nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Giảng viên đào tạo nghề Cao đẳng Thẩm mỹ tại các Trung tâm dạy nghề, trường Trung cấp và Cao đẳng hoặc trở thành Giảng viên khoa Thẩm mỹ tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để đăng ký xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn vui lòng truy cập đường link: https://ydvn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/ hoặc gọi điện thoại qua đường dây nóng 0966.988.638.

Tags: , , , , , , ,