Nhu cầu tuyển dụng ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người trong xã hội, ngành Chăm sóc sắc đẹp đang dần “lên ngôi” và được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh vào mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Hãy cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này như thế nào nhé!

Sứ mệnh của ngành Chăm sóc sắc đẹp

Việt Nam đang bước vào thời đại công nghiệp mới: Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa. Vì vậy, mọi người trong xã hội lúc nào cũng đi theo dòng chảy của cuộc sống, đi theo nhịp sống hiện đại mà đôi khi lại quên dành thời gian chăm sóc bản thân.

Bên cạnh đó, xã hội hiện đại cũng kéo theo nhu cầu làm đẹp của mỗi người, cả nam lẫn nữ để có được sự tự tin, thu hút ánh nhìn của người đối diện và những người xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp và đời sống tình cảm. Và đó chính là sứ mệnh cốt lõi của ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay!

Sứ mệnh của ngành Chăm sóc sắc đẹp là giúp cho chị em phụ nữ trở nên rạng rỡ hơn trong nhịp sống hiện đại

Làm đẹp bản thân cũng là một cách để tôn trọng người khác. Điều đó đã chứng minh tầm quan trọng của ngành Chăm sóc sắc đẹp ngày nay.

Hiện trạng của ngành dịch vụ thẩm mỹ sức khỏe làm đẹp hiện nay

“Phi mã” – đó là cụm từ giới kinh doanh, nghiên cứu thị trường thường dùng để chỉ về tốc độ phát triển của các ngành dịch vụ thẩm mỹ sức khỏe làm đẹp hiện nay, tức là các ngành thuộc về chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp đang có tốc độ phát triển thần tốc với sự xuất hiện số lượng lớn các spa, bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ.

Ước tính, mỗi năm, Việt Nam lại có thêm khoảng 2.000 đơn vị kinh doanh thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, spa trên cả nước. Không chỉ riêng Việt Nam, số lượng cơ sở thẩm mỹ ở các nước trong khu vực và thế giới cũng tăng trưởng không kém.

Ngày càng có nhiều cơ sở dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ xuất hiện theo xu hướng thị trường

Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm của ngành Chăm sóc sắc đẹp nói, hay còn gọi là ngành dịch vụ thẩm mỹ sức khỏe làm đẹp đang cực kỳ lớn. Điều này mở ra cánh cửa việc làm ổn định dành cho những ai theo ngành nghề này với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ đăng ký vào các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học theo ngành đào tạo những nghề làm đẹp HOT nhất hiện nay như Chăm sóc da, Massage trị liệu, Trang điểm, Tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật,…

Các trường có ngành làm đẹp ở Đà Nẵng

1. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp dành cho các bạn sinh viên. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuyên sâu, mức học phí thấp,… Trường đã trở thành địa chỉ tín nhiệm của các Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin tuyển sinh 2022

Đặc biệt, khi theo học tại Trường, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được giới thiệu việc làm vào các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, spa,… với mức thu nhập hấp dẫn tùy vào tay nghề và năng lực của các bạn. Đây được xem là một “bước đệm” của các bạn sinh viên sau khi ra trường trên con đường “dấn thân” vào lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, Trường còn có 2 cơ sở khác ở Hà Nội và TP.HCM. Để biết thêm về tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp 2022, các bạn học sinh vui lòng nhấp vào đây.

2. Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương

Nếu hệ Cao đẳng dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT thì trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương dành cho các bạn tốt nghiệp THCS. Thuộc hệ thống YDVN, đây cũng là trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang ở mức cao nên các bạn theo học ngành nghề này sẽ có nhiều cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường. Và nếu theo học ở 2 ngôi trường kể trên, các bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm nơi làm việc phù hợp mà tất cả đã có trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương hỗ trợ!

Tags: , , , , , ,