Nội dung đào tạo khóa Ứng dụng Công nghệ Laser trong chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Công nghệ Laser ngày càng được áp dụng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó lĩnh vực Spa/ Thẩm mỹ cũng đang được thừa hưởng những thành quả mà công nghệ laser mang lại.
Nhận thấy nhu cầu học tập và đào tạo công nghệ cao Laser đang rất nhiều nhưng chưa thực sự có những đơn vị uy tín đào tạo chất lượng. Khoa  Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tổ chức đào tạo khóa Ứng dụng Công nghệ Laser trong chăm sóc sắc đẹp cho các bạn học viên có nhu cầu, đảm bảo môi trường học tập chất lượng cao, uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên gia đầu ngành về laser CNC, thiết bị thực hành thực tập mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.
Vậy khóa học Ứng dụng Công nghệ Laser tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam gồm những nội dung gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây

Đào tạo Laser uy tín tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

I. Chương trình đào tạo “KHÓA HỌC LASER – CÔNG NGHỆ CAO”

Phần 1: Tổng quát về Laser tại Việt Nam

Lịch sử SPA TMV PKCK CNC tại Việt Nam.
Định hướng tương lai của CNC : tại sao các tập đoàn SPA công nghệ lại chiếm lĩnh thị trường bỏ xa các đối thủ.
Thiết lập SPA TMV PKCK CNC theo mô hình tiêu chuẩn.

Phần 2: Nguyên lý và các Ứng dụng Công nghệ

+ Nguyên lý và Ứng dụng các Công nghệ Điện từ trong Thẩm mỹ Da
-Công nghệ Điện di
-Công nghệ Điện đông ( mới )
-Công nghệ Đốt điện cao tần
Công nghệ Điện xung kích

+ Nguyên lý và Ứng dụng các Công nghệ Sóng siêu âm
-Công nghệ siêu âm Facial
-Công nghệ siêu âm Body ( giảm béo )
-Công nghệ Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU
-Cách lựa chọn thiết bị HIFU & siêu âm

+ Nguyên lý và Ứng dụng các Công nghệ Sóng tần số vô tuyến ( RF )
-Công nghệ RF đơn cực
-Công nghệ RF lưỡng cực , đa cực
-Công nghệ Fractional RF ( Vi kim RF )
-Công nghệ Thermage ( Ma trận đơn cực )

Phần 3: Nguyên lý và các Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ

+ Nguyên lý và Ứng dụng các công nghệ IPL và Diode Laser 808
-Sự khác nhau bản chất trong mô hình kinh doanh
-Đối chiếu tính năng và công dụng 2 công nghệ
-Lựa chọn máy IPL và Diode Laser
-Lâm sàng phối hợp điều trị của IPL

+ Nguyên lý và Ứng dụng Laser ND-YAG ( Laser điều trị Sắc tố chính hiện nay )
-Giới thiệu về Laser Nd Yag ( Nano – Pico )
-Các thông số chính trên máy Laser Nd-Yag
-Các dạng xung chính trên Laser Nd-Yag ( nano )
-Các bước sóng chính và bước sóng kết hợp trên Laser Nd-Yag
-Ứng dụng điều trị từng loại
-Chế độ Toning – Soft Peel trên Laser Nd-Yag
-Phối hợp với các công nghệ và mỹ phẩm .
-Chia sẻ bí quyết chọn máy Laser và thủ thuật điều trị cho từng dịch vụ .
-Giải quyết tai biến khi sử dụng Laser và CNC

Thiết bị thực hành được nhà trường đầu tư đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

II. Thời gian đào tạo “KHÓA HỌC LASER – CÔNG NGHỆ CAO”

Thời gian đào tạo được thiết kế khoa học, thực tế với 30% lý thuyết, 70% thực hành, thực tập với thiết bị máy móc công nghệ cao, thực hành trên khách hàng thật tại các cơ sở Spa/ Thẩm mỹ uy tín liên kết với nhà trường.
Với tổng số thời gian đào tạo là 12 buổi/ khóa. Học viên tự tin nắm chắc kiến thức, nguyên lý hoạt động về Laser Công nghệ cao và thuần thục các kỹ năng sử dụng.

III. Học phí khóa đào tạo Ứng dụng Công nghệ Laser trong Chăm sóc sắc đẹp

Với mức học phí cực thấp chỉ 15.000.000đ/ khóa học mà học viên được học toàn bộ các kiến thức về công nghệ laser, được thực hành, thực tập với các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ chuyên gia đào tạo lâu năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. So với học phí các khóa học bên ngoài từ 20 đến 25 triệu thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là ở mức trung bình thấp nhưng chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.
Thêm nữa:

-Bạn được tặng giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, được thiết kế in ấn đẹp mắt, ấn tượng sẽ là một bộ tài liệu không thể thiếu và hỗ trợ đắc lực cho các bạn hành nghề sau này.

-Được cấp chứng chỉ đào tạo Ứng dụng công nghệ Laser trong chăm sóc sắc đẹp sau khi hoàn thành khóa học  do Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cấp. Có giá trị sử dụng trên toàn quốc, thời hạn sử dụng vĩnh viễn, đủ điều kiện hành nghề và sử dụng công nghệ cao, laser trong chăm sóc sắc đẹp.

chứng chỉ laser

(Mẫu chứng chỉ được cấp sau khi thí sinh hoàn thành khóa học tại nhà trường)

Học viên đăng ký học khóa đào tạo liên hệ theo SĐT sau: Zalo 0966.988.638 ( Thầy Hoàng Đô )
—————–