Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và phương thức xét tuyển năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và phương thức xét tuyển năm 2024 giúp thí sinh thuận lợi trong việc làm hồ sơ thủ tục.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2024

Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được tiến hành theo quy chế tuyển sinh được quy định tại Thông tư số 05/2017/TT của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó Bộ quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng gồm những lưu ý quan trọng sau:

– Thời gian tuyển sinh có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần trong năm.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) và tương đương trở lên.

– Hình thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển; Thi tuyển hoặc Kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.

– Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của trường, thí sinh ĐKDT vào ngành, nghề học của trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng và điều kiện của mình.

– Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào một hoặc nhiều trường thông qua phiếu đăng ký tuyển sinh

– Mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh do các trường phát hành và đăng tải trên trang thông tin điện tử của tđơn vị.

– Các trường có thể xây dựng tiêu chuẩn trúng tuyển chung trường hoặc theo từng ngành, nghề đào tạo của trường và do Chủ tịch HĐTS quy định.

– Khi số thí sinh trúng tuyển đến trường không đủ, trường có thể hạ tiêu chuẩn tuyển chọn hoặc tuyển bổ sung bằng các lần tuyển sinh tiếp theo cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Theo quy định chung của Bộ Lao động TB&XH, mỗi đơn vị trường lại có một quy chế tuyển sinh riêng. Theo đó quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được khá nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm bởi đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng hiện nay.

Năm 2024 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch
  • Có đủ sức khỏe để theo hoàn thành chương trình đào tạo

Đối với các thí sinh tốt nghiệp từ những năm trước bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp. Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2024 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Quy chế tuyển sinh năm 2024 sẽ áp dụng cho toàn bộ các ngành đào tạo hệ Cao đẳng tại trường. Vì vậy bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học khác phù hợp với bản thân và mục tiêu của mình.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Tiếp nối sự thành công của các mùa tuyển sinh trước, năm 2024 Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiến hành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, sử dụng các phương thức xét tuyển sau:

• Tuyến sinh dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2024
  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án…

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sử dụng phương thức xét tuyển như trên nhằm tạo điều kiện và cơ hội đông đảo cho các bạn có mong muốn và nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng và sớm thực hiện được ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Để biết rõ về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và thủ tục nhập học thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
  • Điện thoại: 0966.988.638