Quy định về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2024

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2024 không những đáp ứng các điều kiện tuyển sinh mà cần phải nắm rõ thông tin mã ngành được quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2024 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp giảm tải áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, dễ dàng thực hiện ước mơ ngành nghề mà không nhất thiết phải đỗ đại học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược chính quy

Mã trường, mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược 2024

Nhằm giảm tải áp lực thi cử trong ký thi THPT Quốc gia 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển. Vì vậy thí sinh cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để gửi về trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để sàng lọc những đối tượng đủ điều kiện để đảm bảo chất lượng đầu vào và chất lượng đào tạo.

Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý và điền đầy đủ chính xác mã Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2024 đã được quy định.

• Mã Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: CDD0408
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Bên cạnh ngành Dược học tiềm năng thì nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Tiếng Anh, Tiếng Trung,…Đây đều là những ngành học có vị trí tốt trong xã hội và có tiềm năng phát triển. Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về trường để tìm hiểu hiểu thêm về mã ngành nếu có nhu cầu xét tuyển và đăng ký tham gia học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược được nhà trường định hướng ngay từ ban đầu giúp sinh viên nắm rõ hơn về ngành mình theo học

Khi đã nắm được thông tin về điều kiện và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường, đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập.

Sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2024 cần có những giấy tờ gì?

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, đảm bảo đủ khối lượng kiến thức bậc cao đẳng. Nhà trường đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo công việc sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía nhà tuyển dụng.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy sau khi biết thông tin về mã trường, mã ngành thí sinh cần điền thông tin đầy đủ vào trong hồ sơ và gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
  • Điện thoại: 0966.988.638