Sinh viên YDC tranh tài “GIẢI BÓNG ĐÁ YDC CUP NĂM 2019” và Giao lưu bóng đã giữa đội bóng của các Thầy YDC và Đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV

Hướng tới chào mừng  kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 16/11/2019, BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức “giải bóng đá YDC Cup năm 2019″ cho sinh viên và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV”  tại Sân bóng Nguyễn Văn Huyên, số 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích cho đoàn thanh niên trong toàn trường, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên các chi đoàn, giao lưu mở rộng hợp tác Nhà trường với các đối tác, cơ quan, tổ chức.
Tranh Cup vô địch gồm có hai đội Nam, hai đội Nữ đến từ các lớp K14D11.2, K14D11.3. Đến dự và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ có có Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường và sinh viên các lớp, cán bộ giảng viên, nhân viên các phòng ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã trình diễn những pha ghi bóng đẹp mắt, những tình huống gay cấp hấp dẫn người xem.
Giải bóng đá YDC Cup năm 2019 cho sinh viên” và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV  khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, kết quả chung cuộc như sau:
Đội vô địch Bóng đá Nam: Lớp K14D11.2
Đội vô địch Bóng đá Nữ: Lớp K14D11.2
Nguyễn Đức Nghĩa lớp K14D11.2 xuất sắc dành danh hiệu Vua phá lưới. Riêng đội bóng khách mời Liên chi hội nhà báo VOV tặng Cup và cờ lưu niệm.
Một số hình ảnh hấp dẫn trong “Giải bóng đá YDC Cup năm 2019 cho sinh viên” và  trận đấu giao hữu giữa “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV”  tại Sân bóng Nguyễn Văn Huyên, số 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ngày 16/11/2019:

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng và tổ trọng tài

                     Hai đội làm thủ tục thi đấu và chụp ảnh lưu niệm
 
Trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, nhiều tình huống hài hước và đẹp mắt được các em sinh viên thể hiện trong giải đấu.
Kết quả sau thời gian thi đấu chính thức:
Đội Nam lớp K14D11.2 thắng đội Nam lớp K14D11.3 với tỉ số 4 – 1
Đội Nữ lớp K14D11.2 thắng đội Nữ lớp K14D11.3 với tỉ số 3 – 2
Cầu thủ Nguyễn Đức Nghĩa lớp K14D11.2 đạt danh hiệu Vua phá lưới với 02 bàn thắng.
Hai đội bóng YDC và VOV chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu giao hữu

Hai đội cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, chung cuộc đội VOV thắng đội YDC với tỉ số 4 – 1

Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện nhà tài trợ

Thầy Nguyễn Văn Tuyên – Trưởng ban Truyền thông YDC tặng phần thưởng cho Vua phá lưới

Thầy Trương Văn Hà tặng phần thưởng cho hai đội đạt giải nhì

Tặng Hoa và CUP lưu niệm cho Đại diện Đội bóng Liên chi hội nhà báo VOV

Phần thưởng danh giá nhất, CUP vô địch ,phần thưởng tổng trị giá 3,5 triệu đồng cho hai đội Vô địch

Tập thể BGH, VOV, Thầy Cô và các em sinh viên chụp hình lưu niệm

Giải bóng đá YDC CUP năm 2019 kết thúc tốt đẹp, các em sinh viên đã có một hoạt động thể thao bổ ích, vui vẻ để tiếp tục học tập hiệu quả, tình cảm Thầy và Trò được xích lại gần nhau hơn. BCH Đoàn thanh niên tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để hướng tới các em sinh viên. Hẹn gặp lại vào năm 2020 với “GIẢI BÓNG ĐÁ YDC CUP NĂM 2020”

 

 

Facebook Comments