Tất tần tật những kiến thức liên quan đến Massage Body

Hiện nay, nghề Spa, thẩm mỹ hay làm đẹp được biết đến là một trong danh sách các ngành đem lại tiềm năng phát triển khá tốt. Đồng thời, đây là ngành mang đến mức thu nhập ổn định và khá cao.

Triển vọng cao của nghề này xuất phát từ mức sống ngày càng cao, xã hội ngày càng phát triển. Từ nhu cầu chỉ cần no ấm,  các yêu cầu về vật chất, tinh thần sẽ nâng cao thành nhu cầu ăn ngon hơn, mặt đẹp hơn. Theo đó, nhu cầu thẩm mỹ  sẽ được nâng cao hơn là điều hiển nhiên.

Đây là lý do giải thích cho việc các trung tâm học massage body đang ngày được các học viên tìm kiếm nhiều hơn.  Không chỉ bổ sung và nâng cao thêm tay nghề, học viên còn có thể áp dụng để chăm sóc cho chính bản thân học viên lẫn những người thân trong gia đình.

Liên hệ để được tư vấn: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

Tất tần tật những kiến thức liên quan đến Massage Body

Học viên học được những gì sau khi tham gia khóa học Massage Body

1. Phương pháp chăm sóc da toàn thân

2. Khám da bằng mắt thường & bằng máy

3. Kỹ thuật tẩy tế bào chết

4. Cách pha chế công thức tắm dưỡng body

5. Cách pha chế công thức tắm trắng body cao cấp

6. Cách kết hợp các phương pháp tắm trắng với phi thuyền hồng ngoại

Đặc điểm lớp học massage body tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

– Thời gian học ngắn: Thông thường các Spa dạy massage body chuyên nghiệp sẽ áp dụng khóa học khoảng 2-4 tuần. Với thời gian đó bạn sẽ thành thạọ các kỹ thuật massage body thông dụng và có thể thực hiện dịch vụ với khách hàng.

– Học phí thấp: Học massage body thường là khóa học có mức học phí thấp nhất.. Ngoài ra, massage không đòi hỏi nhiều máy móc, dụng cụ đắt tiền để học và làm việc.

– Massage là kỹ thuật nền tảng có thể bổ trợ cho tất cả các dịch vụ khác trong spa

– Có ngay việc làm: Sau khóa học massage, các bạn có thể đi làm ngay tại các Spa, các thẩm mỹ viện.

Nắm chắc kỹ thuật đã học kết hợp với sự tỉ mỉ và khéo léo trong giao tiếp khách hàng là bạn đã có trong tay cơ hội việc làm ổn định để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp Spa. Có thể bạn còn sẽ trở thành chuyên viên dạy massage chuyên nghiệp.

Tất tần tật những kiến thức liên quan đến Massage Body

Các đối tượng có thể tham gia khóa học:

Học massage body là một ngành hot và hứa hẹn việc làm trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể theo học lĩnh vực spa chăm sóc da, chăm sóc cơ thể. Ngành này chỉ dành cho những người có tố chất nhất định.

Yếu tố đam mê

Người học cần phải có đam mê. Đây là yếu tố cần có trước tiên. Nếu thực sự muốn theo học nghề này lâu dài thì bạn cần có ý chí và quyết tâm bằng tất cả sức lực và trí lực.

Không có đủ kiên nhẫn thì bạn sẽ khó hoàn thành tốt khóa học spa, học massage body.

Môi trường làm việc của ngành spa khá nghiêm ngặt, yêu cầu gắt gao. Tuy việc chăm sóc da không khó nhưng bạn có thể sẽ mất đi sự kiên trì bởi nó khá đa dạng và phức tạp. Không đủ kiên trì sẽ chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc mà không thu lại được kết quả.

Khéo léo và tỉ mỉ

Sự khéo léo và tỉ mỉ là yếu tố cần thiết trước tiên khi muốn làm spa. Đồng thời với việc nắm chắc lý thuyết, đòi hỏi ở bạn năng khiếu và kỹ thuật điêu luyện.

Chẳng hạn với kỹ thuật massage trong massage vùng cổ hoặc massage đầu vai gáy, lực tay của bạn chỉ cần khác đi một chút thôi thì hiệu quả, chất lượng cũng khác đi. Khách hàng có thể sẽ  không còn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngoại hình

Đối với các chuyên viên spa, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng.  Những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp là bộ mặt, đại diện cho cơ sở làm đẹp. Nếu ngoại hình đẹp, sáng sủa thì sẽ phần nào thể hiện được chất lượng, uy tín của cơ sở spa và góp phần thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng.

Tất tần tật những kiến thức liên quan đến Massage Body

Học Massage Body ở đâu uy tín?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, liên kết với nhiều thẩm mỹ viện 5 sao khác nhau tại Việt Nam. Trường Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin, mức độ uy tín của trường  trên internet và các bài review, đánh giá của các học viện đã từng học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ y Dược Việt Nam để có quyết định sáng suốt.

Hẹn gặp bạn trong lớp học massage body chuyên nghiệp sắp tới.

Click here>>>11 Điều thí sinh cần biết khi đăng ký dự thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ
Click here>>>Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Chăm Sóc Da Uy Tín Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
  • Cơ sở đào tạo thực hành: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội