Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2023 giúp thí sinh thuận lợi trong việc nhập học.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2023 với điều kiện như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2023 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật và không trong thời gian cải tạo
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học tại trường.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ và giúp sinh viên an tâm trong suốt quá trình học, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có những chính sách an sinh xã hội như sau:

• Miễn phí 100% chi phí ký túc xá cho sinh viên hệ chính quy
  • Miễn phí học ngôn ngữ thứ 2
  • Học bổng toàn khóa đối với sinh viên có thành tích học tập tốt

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2023

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2023 được quy định như sau:

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ những năm trước có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2023 sẽ làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp cận với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Đây là định hướng phát triển của trường giúp nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Để đạt được mục tiêu nhà trường đề ra, hiện tại nhà trường đã liên kết với một số bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp trong việc phối hợp đưa sinh viên đến thực tập và làm việc, nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường một cách tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

☎ Hotline: 0966.988.638