THỜI GIAN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC VIỆT NAM LÀ BAO LÂU?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Việt Nam như thế nào là một trong những vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học.

Đổi mới chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Y dược, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn quan tâm, tập trung đổi mới phương pháp đào tạo, trong đó nổi bật là chú trọng và tăng cường nguyên tắc giảng dạy: học đi đôi với hành.

Nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên
Nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên

Các tiêu chí hoạt động giảng dạy của trường được quy định rõ ràng đặc biệt là tiêu chuẩn về chương trình đào tạo và hoạt động đào tạo, cụ thể như sau:

Thứ 1️⃣: Cơ sở giáo dục giảng dạy cần phải có quy mô, đạt tiêu chuẩn về hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Y tế.

Thứ 2️⃣: Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được biên soạn theo nội dung mới nhất giúp sinh viên theo học tiếp cận được các kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ.

Thứ 3️⃣: Nhà trường cam kết chất lượng chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, đánh giá đảm bảo được các tiêu chí đã cam kết.

Thứ 4️⃣: Thời lượng thực hành lên đến 70%, lý thuyết 30% với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nước và nước ngoài.

Thứ 5️⃣: Nhà trường liên kết với các đơn vị đào tạo giáo dục nước ngoài giúp sinh viên có nhiều cơ hội được phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với những tiêu chí hoạt động được nhà trường đặt ra rõ ràng, hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược Việt Nam là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng tùy thuộc vào nhóm ngành tốt nghiệp của thí sinh
Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tùy thuộc vào nhóm ngành tốt nghiệp của thí sinh

Quy định về thời gian học liên thông Cao đẳng Dược  được nhà trường căn cứ vào ngành nghề, nhóm ngành thí sinh tốt nghiệp. Cụ thể như sau:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 75 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông theo quy định của Bộ.

Để thuận tiện cho việc học, đáp ứng yêu cầu về bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

🕋 Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

🕋 Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0966.988.638

🌐 Website: www.ydvn.edu.vn

Facebook Comments