Thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu để có tay nghề thành thạo?

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các yêu tố đó là gì nhé.

Có thể bạn không biết thi chứng chỉ chăm sóc da sẽ rất giúp ích trong việc mở kinh doanh riêng cho bạn.

Những yếu tố quyết định thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu

Để có thể biết được thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu cần một vài các yếu thì mới có thì xác định được ước tính được. Tuy rằng sẽ sẽ có chung chương trình nội dung học giống nhau nhưng sẽ tuỳ vào hoàn cảnh khác nhau mỗi người sẽ có thời gian học khác nhau.

Do đó, bạn có thể tham khảo những điều sau đây để có thể sớm đưa ra cho những biện pháp học phun xăm thẩm mỹ được hiệu quả nhất, khống bị lãng phí thời gian học tập của mình.

1. Thái độ học tập

Có thể bạn đã từng nghe rất nhiều đến câu: “Thái độ quan trọng hơn trình độ”. Do đó, khi bạn đã có trình độ nhất định nhưng lại không có thái độ học tập thì chắc chắn trình độ sẽ trở nên phí phạm mà thôi.

Đặc thù công việc của ngành nghề phun xăm thẩm mỹ đó chính là đòi hỏi người thợ phải ngồi im một chỗ và chú tâm vào không ít thì thời giờ, cẩn thận trong từng thao tác. Do đó, ngay từ những thời gian đâu tiên tiếp xúc với nghề phun xăm thẩm mỹ thì các bạn học viên phải có một thái độ học tập nghiêm túc, chủ động và chăm chỉ.

 

Ngày nay, cũng phải công nhận rằng nghề phun xăm đang ngày càng lớn mạnh dần. Hơn nữa đây là nghề thẩm mỹ làm đẹp cần có sự khéo léo của đôi tay, khiếu thẩm mỹ và có những ý tưởng theo xu hướng trên toàn cầu.

 

Nhưng kể cả khi bạn không có khéo tay thì đừng có nản là sẽ phải học một cách tốn thời gian. Quan trọng là bạn giữ được thái độ cầu tiền là chắc chắn sẽ giải quyết được câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ bao lâu.

2. Chất lượng đơn vị đào tạo

Tìm một đơn vị đào tạo là một yếu tố rất cần phải đang lưu tâm đến. Bởi nó ảnh hưởng không chi đến chất lượng tay nghề sau nay ra sao mà còn cả ảnh hưởng đến thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu. Do đó, một trung tâm phun xăm chất cần phải có được những yếu tố sau đây:

Kinh nghiệm giảng viên

Chắc chắn rồi, việc tiếp thu của bạn sẽ phụ thuộc lớn vào giảng viên. Do đó, kinh nghiệm của giảng viên là yếu tố vô cùng quan trọng chất lượng đào tạo của trung tâm.

Kể cả là nghề thẩm mỹ hay ngành Dược cũng vậy thôi, muốn tiếp thu được nhanh nhất thì phải được dạy từ những người đã có kinh nghiệm. Nhất đây là ngành nghề phun xăm – một nghề “làm dâu trăm họ” và nên phải có được kỹ năng phải được chuẩn chỉ.

 

Học nghề phun xăm Thẩm mỹ có khó không?
Giảng viên Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn được tuyển chọn kỹ càng, có lâu năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm..v.v.

Nếu có thể may mắn gặp được những người đi trước có kinh nghiệm, học viên không chỉ học được những kỹ năng chuyên ngành mà còn có thể học hỏi được thêm những bí quyết làm nghề và những câu chuyện đáng giá xung quanh nó.

Nội dung học

Một đơn vị đào tạo chất lượng sẽ thừa sức để có thẻ xây dựng lộ trình đào tạo bài bản. Không phải cứ dễ dàng là nói hàng loạt các những kỹ thuật là xong, mà quan trọng trong đó là phải sắp xếp sao cho phù hợp với các học viên.

Để có thể thực hành được thành thạo thì trước tiên phải nắm vững lý thuyết. Muốn nhanh chóng có tay nghề vững khi ra ngoài làm thì phải có nền tảng cơ bản chắc chắn sau đó thi chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.

học phun xăm thẩm mỹ rất dễ
Giáo trình đào tạo được Khoa Thẩm mỹ lựa chọn và biên soạn kỹ càng, theo tiêu chuẩn Quốc tế và Quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội. Cập nhật các kỹ thuật phun xăm mới nhất, hot nhất cho người học

Mô hình học tập

9Đào tạo 80% thực hành, 15% lý thuyết, 5% kiểm tra và đánh giá. Với mô hình đào tạo này người học tại khoa Thẩm mỹ vũng chắc tay nghề khi tốt nghiệp.

Bất kể ngành nghề nào cũng vậy, phải bắt tay tự làm thì mới lộ ra được nhiều kinh nghiêm hay dành cho mình. Do đó muốn được tăng trình độ nhanh chóng, không còn cách nào khác ngoài việc thực hành chăm chỉ.

Vì vậy, khi học phun xăm cần phải có sự sắp xếp học lý thuyết và thực hành phù hợp. Lý thuyết là nền móng vững chắc cho mọi thứ, nhưng chính trong quá trình thực hành, học viên mới có thể học hỏi được những nhiều thứ và dần dần nâng cao tay nghề của mình.

Tóm lại, để có 1 tay nghề thành thạo bạn phải tích cực học tập rèn luyện tay nghề khi còn đang học tập, giáo viên chất lượng, giảng dạy tận tâm, cơ sở vật chất thực hành đảm bảo, giáo trình đào tạo hợp lý… thì chỉ sau 3 tháng học tập bạn đã có thể tự tin hành nghề trên người thật và kiếm tiền rồi.

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi của Khoa Thẩm Mỹ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu.
Chúc các bạn thành công!

                                                                        Thực hiện: Khoa Thẩm Mỹ

📥📥THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
🏥Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
📬Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phốHà Nội
📬Cơ sở 2: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
📬Cơ sở 3: Tầng 3 tòa nhà G2, Tổ 4 Phường Chi Lăng, Tp Pleiku, Gia Lai
📬Cơ sở 4: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
☎️☎️Hotline: 0966.988.638 – 0866.88.33.96

Uy tín về
chất lượng đào tạo

Đôị ngũ giảng viên
Giàu kinh nghiệm

mô hình đào tạo
bệnh viện – trường học

Hình thức đào tạo
tín chỉ

95% học viên ra trường có việc làm

Cam hết không tăng học phí

Đăng ký tuyển sinh

THÔNG TIN THÍ SINH

TRÌNH ĐỘ

Học sinh lớp 12Đã tốt nghiệp THPTTốt nghiệp Trung cấpTốt nghiệp Cao đẳngTốt nghiệp Đại họcKhác

ĐĂNG KÝ CHỌN NGÀNH

Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệmCao đẳng VLTL - PHCNCao đẳng Chăm sóc sắc đẹpCao đẳng Tiếng AnhCao đẳng Tiếng NhậtCao đẳng Tiếng HànCao đẳng Tiếng TrungTrung cấp Y sỹ Đa khoaTrung cấp Y sỹ Y học Cổ truyềnTrung cấp Kỹ thuật VLTL - PHCNTrung cấp Kỹ thuật Phục hình RăngTrung cấp Điều dưỡngTrung cấp Hộ sinhKhác

CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN

Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹChứng chỉ Chăm sóc daChứng chỉ Trang điểm nghệ thuậtChứng chỉ Vẽ móng nghệ thuậtChứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt - VLTLChứng chỉ Massage BodyChứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Laser trong CSSĐỨng dụng Thành phần Mỹ phẩm trong CSSĐTập huấn An toàn Y tếNhân viên chăm sóc người cao tuổiCập nhật kiến thức, chuyên môn về DượcKhác

ĐĂNG KÝ ĐỊA ĐIỂM

Đà NẵngHà NộiHồ Chí MinhKhác