THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY DÀNH CHO

ĐỐI TƯỢNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP

? Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

? Thời gian đào tạo

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, khác nhóm ngành sức khỏe: 24-36 tháng (105 tín chỉ)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành: 15-18 tháng (60 tín chỉ)
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe: 20-24 tháng (75 tín chỉ)

? Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp Trung cấp

? Mức học phí: 390.000 vnđ/tín chỉ, ổn định trong suốt khóa học

? Hình thức tuyển sinh: Thi đầu vào

? Lệ phí ôn, thi đầu vào: 1.500.000đ/ thí sinh

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

? Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa

? Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Y sỹ Đa khoa, Y sỹ Y học Cổ truyền…v.v.

? Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kế toán, Sư phạm…v.v.

? Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo…

? Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

? Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Theo quy định từ Bộ Y tế cho biết đến năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Vào năm 2021 sẽ không còn cán bộ Y tế trình độ Trung cấp Dược.

Vì vậy, Dược sĩ Trung cấp cần phải liên thông Cao đẳng Dược là điều vô cùng cần thiết. Các chức danh nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên, viên chức y tế đã được chuẩn hóa theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/ TLT-BYT-BNV được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015. Vì vậy, những cán bộ y tế có trình độ Trung cấp bắt buộc phải theo học cao hơn bằng cách Liên thông không chỉ nâng cao nghiệp vụ mà còn giữ vững được chỗ đứng nghề nghiệp của mình.

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang xây dựng định hướng chiến lược nhằm tăng chất lượng, số lượng hàng năm.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược chính quy áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, hiện tại nhà trường đã thiết lập được hệ thống quản lý, đổi mới nâng cao trình độ giảng viên, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học nhằm mang lại hiệu quả trong công tác đào tạo một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp

-Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
-Bằng tốt nghiệp Trung cấp công chứng
-Bảng điểm trung cấp công chứng
-Bằng THPT, Học bạ THPT công chứng
-Bản sao giấy khai sinh
-CMND công chứng
-4 ảnh 4×6

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.
Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0966.988.638

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Hotline: 0966.988.638