Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Anh năm 2024

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Anh năm 2024 với các chương trình ưu đãi cực lớn khi đăng kí nhập học.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường ngành Cao đẳng tiếng Anh

Thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh

Như các bạn cũng đã biết, trên thế giới tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất. Chính lý do phổ biến này cũng như nó xuất hiện trong mọi khía cạnh của tất cả các lĩnh vực. Do đó vấn đề đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam đã trở thành một điều kiện tất kiện nếu như bạn có công việc tốt. Khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội tại nhiều công việc khác nhau như

• Biên dịch viên, Phiên dịch viên, Biên tập viên.
  • Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch.
  • Tham gia giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học bậc Đại học, Cao đẳng,…
  • Công tác làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu văn hóa, ngành ngôn ngữ Anh hoặc học lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành.
  • Không những thế khi bằng tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh, bạn sẽ tạo ra được rất nhiều ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Nhất ở trong trường hợp là công ty, doanh nghiệp đa quốc gia hay có đối tác hoạt động kinh doanh với nước ngoài. Chắc chắn họ sẽ rất chú trọng trong việc tuyển người có trình độ tiếng Anh.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2024 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển tuyển sinh Cao đẳng tiếng Anh

Khi đăng ký xét tuyển cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Ngành tiếng Anh

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến http://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 – 0966.988.638