THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

? Mức học phí: 350.000 vnđ/tín chỉ

? Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

? Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Nhật hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

? Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa

? Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án

? Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường

Khối lượng kiến thức và thời gian khóa học

? Số lượng môn học, mô đun: 33

? Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 103 (Tín chỉ) – 2715 giờ

? Khối lượng các môn học chung/đại cương: 435 giờ – Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 2280 giờ

? Khối lượng lý thuyết (bao gồm cả số giờ kiểm tra): 818 giờ ( 30,1%)

? Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1897 giờ (69,9%)

Chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Nhật chất lượng cao được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát triển theo hướng phiên dịch, tăng cường kỹ năng thực hành, kiến thức thực tế về chuyên ngành, năng lực sáng tạo cũng như khả năng sử dụng tin học và ngoại ngữ.

Chương trình đào tạo ra những nhà chuyên môn có khả năng thích ứng cao, có kiến thức tốt về tiếng Nhật và sử dụng thành thạo tiếng Nhật (tương đương cấp độ N1, tức là tương đương trình độ 5/5 theo Chuẩn đánh giá tiếng Nhật của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật).

Sinh viên theo học có được những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tìm tòi, hiểu biết về moi trường địa phương, văn hóa nước Nhật, có thể tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

1️⃣ Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: có khả năng làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên tại các cơ quan, các nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng tiếng Nhật…Đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân, trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội

2️⃣ Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các văn phòng các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác,…với các đối tác nước ngoài, tham gia đàm phán, giao dịch,…tổ chức các tour du lịch, xử lí các công việc có liên quan đến năng lực nói, viết tiếng Nhật.

3️⃣ Giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm, trường học bậc Đại học, Cao đẳng hoặc THPT.

4️⃣ Làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu văn hóa, ngành ngôn ngữ Nhật hoặc học lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Nhật chính quy

? 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

? 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 bản sao giấy khai sinh

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Nhật chính quy

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:  Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0966.988.638

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Nhật

Phòng 203 nhà B, Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0966.988.638

? Website: www.ydvn.edu.vn