Tìm hiểu về trang điểm chuyên nghiệp

Hiểu đúng về nghề trang điểm chuyên nghiệp.

Trang điểm là nghề sử dụng mỹ phẩm để cải thiện sắc đẹp của mọi người. Thường sẽ thay đổi về khuôn mặt. Che đi những khuyết điểm, tạo điểm nhấn và làm nổi bật các nét đẹp thông qua việc vẽ, tạo khối khuôn mặt.

Hiện nay, tại nhiều công ty vẫn luôn bắt nhân viên nữ trang điểm khi đến văn phòng, làm việc. Đặc biệt đối với những người làm dịch vụ, vì tiếp xúc hằng ngày với khách hàng nên bắt buộc nhân viên phải trang điểm khi đi làm.

Chung quy lại, với xã hội hiện nay, trang điểm là một nhu cầu không thể không có của hầu hết phái nữ.

Tổng quan về các khóa học trang điểm chuyên nghiệp bao gồm:

• Hình ảnh của chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.
  • Kiến thức cấu tạo xương mặt & các vùng trên mặt.
  • Các bước tẩy trang & chăm sóc da
  • Cấu tạo da, đặc trưng & nhận biết từng loại da, phương pháp chọn các loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp.
  • Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc
  • Kỹ thuật trang điểm nền
  • Kỹ thuật che khuyết điểm
  • Kỹ thuật trang điểm mắt
  • Kỹ thuật trang điểm môi
  • Kỹ thuật trang điểm má hồng
  • Kỹ thuật tạo điểm sáng – tối trê

Ngày nay trang điểm không chỉ để phục vụ nhu cầu bản thân, mà còn giúp bản thân kiếm ra tiền và có công việc ổn định. Hãy liên hệ ngay Trường cao đăng công nghệ y dược Việt Nam để tham gia khóa học trang điểm nghệ thuật ngay hôm nay.

Đối tượng học viên

• Độ tuổi: 16 – 35 tuổi
  • Giới tính: Không xác định
  • Là học sinh tốt nghiệp THCS, Trung cấp, cao đẳng nghề: Sau khi ra trường các bạn chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng có thể tìm hiểu và theo học khóa học trang điểm chuyên nghiệp.
  • Bạn đã làm nghề makeup thế nhưng lâu rồi bạn chưa update kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp, không bắt kịp với sự biến động của ngành nghề này.
  • Nam- nữ yêu thích cây cọ: Chúng tôi luôn sẵn sàng mở cửa chào đón những học viên thực sự đam mê với nghề make- up.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy lĩnh vữc makeup

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, Ydvn.edu.vn còn là nơi gửi gắm niềm tin, vẻ đẹp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

click => Liên hệ ngay với chúng tôi

Trang thiết bị

Nhằm giúp các học viên có điều kiện học tập tốt nhất, Chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: dụng cụ make – up, các loại mỹ phẩm, đèn led, phông nền, trang phục hóa trang,… để học viên có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

trang điểm chuyên nghiệp

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học?

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp diễn ra trong 60 buổi, trong đó có 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành. Kết thúc khóa học, hộc viên sẽ nhận được một số kết quả sau:

• Chứng chỉ tham gia khóa học trang điểm trang điểm chuyên nghiệp trường
  • Biết cách maketing online, tạo dựng thương hiệu cá nhân đối với khách hàng bằng các buổi học ngoại khóa với các chuyên gia
  • Hỗ trợ chi phí mua sắm dụng cụ trang điểm với mức giá ưu đãi nhất dành cho học viên.
  • Đủ điều kiện làm việc tại tất cả các spa lớn nhỏ cả nước, hoặc có thể mở spa riêng.

Hay nhanh tay đăng ký để tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

Địa chỉ:

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Hotline: 0966.988.638 / 0866.88.33.96