Triển khai chương trình đào tạo nghề Thẩm mỹ trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp lây lan trên cả nước, nhiều tỉnh/ thành phố đã ban hành các quyết định để giãn cách xã hội, tạm dừng các hoạt động để giữ khoảng cách ngăn không cho dịch bệnh lây lan nhanh.
         Căn cứ trên tình hình đó, Ngày 01/06/2021 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến nghề Thẩm mỹ phục vụ cho học viên ở khắp cả nước vừa được đào tạo cập nhật kiến thức nghề thẩm mỹ để kịp thời có kiến thức hành nghề phục vụ cho công việc hoạt động kinh doanh đúng quy định pháp luật.

Việc triển khai chương trình đào tạo được thực hiện như sau:

1. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký học nghề:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nghề nghề thẩm mỹ đăng ký trực tuyến (TẠI ĐÂY) và chuyển hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ:
Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Điện thoại: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

Hồ sơ gồm:
+Sơ yếu lý lịch
+Đơn đăng ký dự thi ( tải tại đây)
+01 CMND photo
+04 Ảnh 3×4 ghi tên và ngày sinh phía sau

2. Học trực tuyến qua video bài giảng

Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến và hồ sơ của thí sinh, nhà trường sẽ cung cấp tài khoản học trực tuyến trên web: https://khoathammyydc.edu.vn và add zalo của thí sinh vào 1 nhóm lớp riêng.
Chi tiết hướng dẫn đăng nhập và học qua video bài giảng thí sinh xem tại bài viết sau

3. Học trực tiếp qua ứng dụng ZOOM

Sau khi được thêm vào nhóm zalo của lớp, thí sinh theo dõi lịch đào tạo trực tiếp qua thông báo của Cán bộ Quản lý lớp học qua ứng dụng ZOOM và học theo chương trình đào tạo của nhà trường:
Thí sinh tải ứng dụng ZOOM và đăng nhập ID và PASS theo hướng dẫn của Cán bộ Quản lý lớp.

“Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
Điện thoại: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

————————————-
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏠TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
☎ Hotline: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

THÔNG TIN THÍ SINH

ĐĂNG KÝ CHỌN NGÀNH