Triển khai chương trình đào tạo và kiểm tra tay nghề Thẩm mỹ trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp lây lan trên cả nước, nhiều tỉnh/ thành phố đã ban hành các quyết định để giãn cách xã hội, tạm dừng các hoạt động để giữ khoảng cách ngăn không cho dịch bệnh lây lan nhanh.
         Căn cứ trên tình hình đó, Ngày 01/06/2021 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến nghề Thẩm mỹ và sát hạch kiểm tra tay nghề thẩm mỹ để phục vụ cho học viên ở khắp cả nước vừa được đào tạo cập nhật kiến thức nghề thẩm mỹ, vừa được kiểm tra tay nghề để kịp thời có chứng chỉ hành nghề phục vụ cho công việc hoạt động kinh doanh đúng quy định pháp luật.

Việc triển khai chương trình đào tạo và kiểm tra được thực hiện như sau:

1. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký học nghề:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nghề và kiểm tra tay nghề thẩm mỹ đăng ký trực tuyến (TẠI ĐÂY) và chuyển hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ:
Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
Phòng 203 nhà B, Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

Hồ sơ gồm:
+Sơ yếu lý lịch
+Đơn đăng ký dự thi ( tải tại đây)
+01 CMND photo
+04 Ảnh 3×4 ghi tên và ngày sinh phía sau

2. Học trực tuyến qua video bài giảng

Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến và hồ sơ của thí sinh, nhà trường sẽ cung cấp tài khoản học trực tuyến trên web: https://khoathammyydc.edu.vn và add zalo của thí sinh vào 1 nhóm lớp riêng.
Chi tiết hướng dẫn đăng nhập và học qua video bài giảng thí sinh xem tại bài viết sau

3. Học trực tiếp qua ứng dụng ZOOM

Sau khi được thêm vào nhóm zalo của lớp, thí sinh theo dõi lịch đào tạo trực tiếp qua thông báo của Cán bộ Quản lý lớp học qua ứng dụng ZOOM và học theo chương trình đào tạo của nhà trường:
Thí sinh tải ứng dụng ZOOM và đăng nhập ID và PASS theo hướng dẫn của Cán bộ Quản lý lớp.

4. Kiểm tra lý thuyết và tay nghề thực hành

A. Kiểm tra lý thuyết:
Thí sinh làm bài thi lý thuyết trên website của nhà trường, thời gian làm bài 30 phút/ môn
Link bài kiểm tra sẽ được gửi qua nhóm zalo để thí sinh truy cập.

B. Kiểm tra thực hành
+ Đối với bộ môn Chăm sóc da: Thí sinh tự chuẩn bị dụng cụ, đầu manocanh hoặc mẫu thật tại nhà, quay một video thời gian: 5 – 10 phút về kỹ năng massage chăm sóc da mặt trên mẫu thật hoặc đầu manocanh gửi về email khoathammyydc@gmail.com

+Đối với môn Phun thêu Thẩm mỹ: Thí sinh tự chuẩn bị dụng cụ thi thực hành, máy phun xăm, mực, da giả hoặc da 3D…vv.
Thực hiện bài thi phun 1 cặp môi hoặc 01 căp lông mày trên da giả. Thời gian tối đa 90 phút.
Sau khi hoàn thành sản phẩm thí sinh ghi rõ họ tên, ngày sinh trên sản phẩm và gửi về nhà trường theo địa chỉ dưới đây:
“Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
Phòng 203 nhà B, Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0966.988.638 | 0866.88.33.96

————————————-
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏠TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
🔹Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
🔹Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
☎ Hotline: 0966.988.638 | 0866.88.33.96