Môi trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM đạt chuẩn

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành học đang được thị trường Việt Nam đón nhận. Hầu hết học viên tốt nghiệp ngành này từ các Spa, Trung tâm với chứng nhận đi kèm bởi các cá nhân, tổ chức nhỏ. T

ính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM một cách bài bản và khoa học. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Vai trò ngành chăm sóc sắc đẹp trong xã hội hiện nay

Nếu như trước đây ngành thẩm mỹ, làm đẹp được nhắc đến như một nghề riêng lẻ, liên quan đến kỹ năng và tay nghề thì hiện nay quan điểm này đã khác. 

Ngành chăm sóc sắc đẹp dần dần được phát triển theo hướng Y khoa, chuyên sâu hơn với những kỹ năng, kỹ thuật, thuật ngữ riêng biệt. Người làm trong lĩnh vực này càng nâng cao trình độ chuyên môn. 

Theo thống kê của một số nghiên cứu gần đây cho thấy, thẩm mỹ và làm đẹp đang là mối quan tâm của không chỉ nữ giới mà cả nam giới. Đặc biệt đối với những đối tượng làm công sở, văn phòng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của những đối tượng này liên tục tăng cao ở đa dạng độ tuổi khác nhau. 

Điều này là dễ hiểu khi đây là những đối tượng làm việc trong môi trường đòi hỏi cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Họ cũng là những người có nguồn tài chính ổn định, sẵn sàng chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được tốt hơn mỗi ngày để nâng cao chất lượng cuộc sống, giá trị bản thân.

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng rất quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp
Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng rất quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp

Nhiều người cho rằng, học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp nói riêng và các chương trình đào tạo khác nói chung sẽ dần bị mai một và không có giá trị sử dụng trong xã hội. Quan điểm này chỉ đúng đối với những ngành nghề mang giá trị thụ hưởng, không có xu hướng phát triển trong tương lai.

Xét ở nhiều khía cạnh khác nhau trong xã hội hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng của ngành nghề này bởi vai trò của nó mang lại là rất lớn:

  • Chăm sóc sắc đẹp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Không chỉ là làm đẹp bên ngoài, chăm sóc sắc đẹp giờ đây đã có sự tác động từ sâu bên trong, giúp con người khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần. 
  • Chăm sóc sắc đẹp giúp kích cầu cán cân thương mại. Ngày càng có nhiều loại mỹ phẩm, phương pháp làm đẹp, thiết bị hỗ trợ,…nhập khẩu vào Việt Nam. Ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay cũng đang trên đà phát triển mạnh.
  • Chăm sóc sắc đẹp mang đến sự kết nối đa quốc gia. Đặc biệt phải kể đến sự kết nối giữa Việt Nam và các quốc gia phát triển mạnh lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,…

Thông báo chương trình đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2022

Việc tìm kiếm và lựa chọn trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM uy tín là vấn đề nhận được mối quan tâm của rất nhiều người. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y khoa thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2022. 

Một số thông tin liên quan về trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM bạn có thể tham khảo:

+ Thời gian đào tạo: 3 năm

+ Học phí đào tạo: 420.000 vnđ/tín chỉ

+ Thời gian tuyển sinh: Liên tục

+ Điều kiện tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT/BTVH

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng

+ Địa chỉ nhận hồ sơ: 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

+ Cách thức nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc online

Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Xem thêm:>>>> Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2022

Vì sao học ngành chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y Dược Việt Nam được nhiều người lựa chọn?

Nhận bằng Cao đẳng chính quy: 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy. Đây là một trong những “tấm giấy thông hành” giúp bạn đi nhanh, đi vững hơn trên con đường làm nghề sau này. 

So với việc tham gia các khóa chăm sóc sắc đẹp nhỏ lẻ, thì việc đầu tư học tập tại đơn vị đào tạo được Bộ, Ban ngành cấp phép sẽ uy tín. Điều này giúp ích rất nhiều trên con đường thu hút khách hàng, tạo niềm tin với khách hàng ở kiến thức nền tảng, trình độ tay nghề.

Lý thuyết và thực hành vững vàng:

Với nền tảng là ngôi trường có truyền thống lâu đời trong đào tạo lĩnh vực Y khoa nên trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn. 

Đối với ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp,…sẽ giúp sinh viên học tập tại trường trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.

Một trong những giờ thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp của sinh viên
Một trong những giờ thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp của sinh viên

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp:

Hiện nay ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Tốt nghiệp trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM, bạn có thể tự tin lựa chọn các vị trí việc làm khác nhau tại các Spa, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ,…

Nhà trường cũng liên kết với nhiều đơn vị trong lĩnh vực này nên sinh viên có cơ hội được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Thí sinh quan tâm chương trình tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2022 vui lòng liên hệ về Ban tư vấn – Tuyển sinh để được tư vấn chi tiết hơn./

Tags: , , ,