Tuyển sinh cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 – 2024

Trường cao đẳng công nghệ y – dược Việt Nam.Tuyển sinh cao đẳng Dược, Tự hào là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước;  Các chức danh đào tạo và công nhận sau khi tốt nghiệp và hành nghề là Cử nhân Cao đẳng Dược, cử nhân Cao Đẳng Điều Dưỡng…Trường cao đẳng công nghệ y – dược Việt Nam được đầu tư xây dựng với hệ thống phòng học thực hành, trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên, giáo viên đủ tiêu chuẩn, rất giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược.

Tuyển sinh cao đẳng Dược

Năm học 2023 – 2024, Hội đồng tuyển sinh, Trường cao đẳng công nghệ y – dược Việt Nam thông báo Tuyển sinh cao đẳng Dược hệ chính quy, cụ thể như sau:

• CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC:
  • 300 Chỉ tiêu tuyển sinh
  • Thời gian đào tạo: 30 tháng/6 kỳ cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hình thức, thời gian đào tạo: tập trung chính quy theo niên chế hoặc tín chỉ, có lớp học ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày T7 và CN.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy, đủ điều kiện
  • Học liên thông lên Đại học Dược hoặc xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định để mở Nhà thuốc
  • Đối tượng tuyển sinh: Công dân VN từ 18 – 35 tuổi, Tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH, có đủ sức khoẻ để học tập và công tác, Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự,
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ lớp 12 và bằng TN THPT hoặc tương đương trở lên
  • Học phí: 1.000.000 đ/tháng

• TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
  • Cán bộ, giảng viên, nhân viên đều có trên 25 năm công tác giảng dạy
  • Cùng sự giảng dạy các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học, bệnh viện danh tiếng
  • Hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc các bệnh viện
  • Sinh viên năm 2 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 5-6 triệu
  • Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
  • 80% sinh viên có việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các công ty dược, các bệnh viện.*-.
  • Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có tham vấn y khoa từ các tiến sĩ y dược của nước ngoài.
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành trực tiếp tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với nhà trường.
  • Miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển

02 Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của phường xã (bộ hồ sơ học sinh, sinh viên)

02 Học bạ (công chứng)

02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (công chứng)

02 CMND hoặc Thẻ căn cước (công chứng)

02 Giấy khai sinh (công chứng)

04 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau)

• Thời gian thông báo và xét tuyển: từ 01/04/2023 đến 31/12/2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú