Tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật, thông tin mới nhất 2023

Bên cạnh ngôn ngữ Hàn, Trung, Anh, thì Cao đẳng tiếng Nhật hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Hầu hết các Trường có ngành tiếng Nhật tuyển sinh khá đơn giản theo hình thức xét tuyển nên học sinh càng có cơ hội trúng tuyển cao. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những sự lựa chọn tin tưởng dành cho các bạn đang tìm kiếm các Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Nhật hiện nay.

Các trường có ngành tiếng Nhật hiện nay?

Nói về các trường có khoa tiếng Nhật hiện nay trên cả nước có khá nhiều địa chỉ khác nhau để các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo và chọn lựa. Bên cạnh các Trường Đại học, các bạn có thể lựa chọn cấp bậc học thấp hơn hệ Cao đẳng. Học Cao đẳng tiếng Nhật có lợi thế thời gian học nhanh, học phí thấp, tốt nghiệp sớm, nhanh chóng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Các Trường Đại học, Trường Cao đẳng tiếng Nhật ở Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, TRường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật,…

Tuyển sinh cao đẳng tiếng Nhật Bản

Các Trường Đại học, Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Nhật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm TPHCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, Trường Đại học Hồng Bàn, Trường Đại học Văn hiến, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Trường Cao đẳng sư phạm tiếng Nhật,…

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật năm 2023. Bên cạnh Cao đẳng tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh, Cao đẳng ngôn ngữ Nhật hiện đang được nhiều sinh viên tìm hiểu và lựa chọn. Trong nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Nhà trường tăng vượt trội.

Khoa ngôn ngữ Nhật trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Tư thục Đức Trí. Ngôi trường đã có bề dày lịch sử với hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo các ngành khối Y dược, Ngôn ngữ và Công nghệ.

Điểm nổi bật nhất của Nhà trường là phương châm đào tạo “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt” cùng mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà trường – Doanh nghiệp. Bên cạnh đó là các yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy,…

Sinh viên học tập tại Nhà trường được đào tạo nền tảng kiến thức chuyên sâu cả về mặt lý thuyết và thực hành. Sinh viên không chỉ trang bị kiến thức chuyên ngành mà còn phát triển về mặt tư duy, định hướng, tiếp xúc công việc từ sớm để nhanh chóng có việc làm sau tốt nghiệp.

Khoa ngôn ngữ Nhật trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam

Những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật cơ sở Hà Nội, các cơ sở còn lại vẫn chưa tuyển sinh. Thông tin trường Cao đẳng đào tạo tiếng Nhật ở TPHCM tuyển sinh sẽ được thông báo trong đề án năm sau. Sau đây là thông tin tuyển sinh các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo:

+ Đối tượng tuyển sinh Trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật: Tất cả học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH.

+ Thời gian học Cao đẳng chuyên ngành tiếng Nhật: 3 năm

+ Học phí Cao đẳng ngành tiếng Nhật: 320.000 vnđ/1 tín chỉ

+ Hình thức tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật: Xét tuyển học bạ, Xét tuyển kết quả kì thi THPT và một số hình thức xét tuyển khác.

+ Học bổng học Cao đẳng tiếng Nhật: Học bổng sinh viên có đầu vào điểm cao, Học bổng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,…

+ Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng dạy tiếng Nhật: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện tại, Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Nhật Công nghệ Y – Dược Việt Nam đang tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật tại cơ sở Hà Nội. Các cơ sở tại TPHCM, Đà Nẵng, Gia Lai, Đắk Lắk sẽ có thông báo tuyển sinh cụ thể trong các mùa tiếp theo.

Các em tại Đà Nẵng, TPHCM có thể tham khảo các Trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật ở TPHCM và tại nơi mình sinh sống để thuận lợi cho con đường học tập. Hiện nay miền Trung – Nam có khá nhiều Trường Cao đẳng tiếng Nhật các em có thể tự do chọn lựa.

Học Cao đẳng tiếng Nhật ra làm gì, cơ hội việc làm sau khi ra trường?

Sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức ngôn ngữ Nhật cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó là các kiến thức liên quan đến con người, đất nước, văn hoá, lĩnh vực chuyên ngành,…để các em tự tin tìm kiếm việc làm.

Học ngôn ngữ nhật sau này làm gì

Tốt nghiệp Cao đẳng khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các em có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau như Biên dịch viên, Phiên dịch viên, Hướng dẫn viên du lịch, Giáo viên, Trợ lý giám đốc, Chuyên viên văn phòng,…Chưa kể các bạn có thể lựa chọn học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, đi du học hoặc xuất khẩu lao động nếu muốn.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động nên cần nguồn nhân lực Việt có trình độ chuyên môn và ngôn ngữ Nhật. Các bạn cũng có thể lựa chọn môi trường làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia năng động, mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt cả trong và ngoài nước. Nhìn chung, cơ hội việc làm, mức thu nhập đối với những bạn học ngoại ngữ, đặc biệt ngôn ngữ tiếng Nhật được đánh giá cao.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng ngôn ngữ Nhật

Học sinh sinh viên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật cũng như tìm hiểu Cao đẳng tiếng Nhật TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng có thể liên hệ về Nhà trường bằng cách: