Tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung – Miễn 100% Ký túc xá 3 năm học

Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Quốc, đây cũng chính là lý do để người học tiếng Trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề đang sử dụng đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách tốt nhất để mang lại các cơ hội cho người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. Chính vì thế, ngành Tiếng Trung ngày càng được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học hiện nay.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Y Dược Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành Ngôn ngữ và Sức khỏe với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo.

Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Y Dược Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 3 năm học.

cao đẳng tiếng trung
Việt Nam giáp ranh biên giới với Trung Quốc nên hoc Tiếng Trung Quốc đang được nhiều sinh viên lựa chọn

Các ngành học Đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình tuyển sinh cao đẳng Tiếng Trung của Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Y Dược Việt Nam có thời gian là 24 tháng nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí từ 1.250.000đ /tháng, học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường cao đẳng, đại học khác có mức học phí lên tới vài chục triệu/năm.

Nhiều CLB, nhiều hoạt động hàng năm cho các em sinh viên
Giải bóng đá YDC CUP chào mừng ngày 26/3

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Y Dược Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.
hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại đây!
Điều kiện trúng tuyển:

+Xét học bạ THPT: Điểm TBM của lớp 12 đạt 6.0 trở lên
+Xét điểm thi THPT: Tổng điểm 3 môn đạt: 12đ trở lên

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

• Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
  • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
  • Miễn 100% ký túc xá 3 năm cho sinh viên nhập học tại Đà Nẵng, cơ hội miễn 100% học phí toàn khóa học hoặc các học bổng hấp dẫn của nhà trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

?TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
?Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
? Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
? CS2: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
? CS3: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai (Trong trường ĐH Lâm Nghiệp).
? Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
☎ Hotline:0966.988.638 | 0866.88.33.96