Ưu đã học phí khoa điều dưỡng năm 2024

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong thời kỳ dịch covid-19 khó khăn, Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam miễn giảm 100% học phí năm 2024 áp dụng đối với hệ Cao đẳng chính quy khoa Điều dưỡng tại trường.

Nhu cầu tất yếu của hiện tại

Chăm sóc người bệnh thời gian qua đã có những chuyển biến rõ rệt thông qua việc đổi mới các mô hình phân công chăm sóc, tổ chức chăm sóc người bệnh, chuẩn hóa các kỹ thuật điều dưỡng. Các dịch vụ do người điều dưỡng cung cấp ngày càng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng toàn diện chăm sóc sức khỏe người dân.

Đặc biệt, trong công tác phòng chống bệnh dịch COVID-19 thời gian vừa qua, các điều dưỡng đã có những đóng góp rất hiệu quả cùng với các bác sỹ và nhân viên y tế khác từng bước đẩy lùi bệnh dịch.

Những người điều dưỡng luôn có mặt ở tất cả mọi mặt trận, mọi tuyến từ tham gia điều tra xác định người nghi ngờ nhiễm Sars-CoV-2 tại cộng đồng đến tiếp nhận, khám sàng lọc, chăm sóc người bệnh tại khu cách ly trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cũng như sàng lọc, quản lý người nghi ngờ nhiễm, người có thể nhiễm của các địa điểm cách ly tập trung. Thời điểm hiện tại, Việt Nam là 1 trong 5 nước trên thế giới sớm đẩy lùi dịch bệnh do COVID-19.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đang trong tình trạng thiếu nhân lực điều dưỡng; tỷ lệ điều dưỡng vẫn còn thấp, khoảng 11 điều dưỡng/1 vạn dân, nếu so với Thái Lan, số lượng điều dưỡng của nước ta phải tăng gấp 2 lần nữa, nếu so với Malayxia thì phải thêm gấp 3 lần số điều dưỡng hiện nay.

Với số lượng điều dưỡng viên ít như vậy, Việt Nam chưa thể triển khai chăm sóc người bệnh toàn diện, đồng nghĩa với người bệnh vào viện phải đưa thêm người nhà hoặc thuê người chăm sóc trong các bệnh viện…

Ưu đãi học phí khoa điều dưỡng 2023

Ưu đãi học Miễn phí 100%

Nắm rõ tình hình dich bệnh cũng như nhu cầu công việc lớn của khoa Điều dưỡng,  Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam đẩy mạnh tuyển sinh ngành dược này với những ưu đãi học phí khoa điều dưỡng cực khủng:

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2023 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Tối ưu thời gian thực hành với 30 giờ tín chỉ thực hành + 45 giờ thực tập tại bệnh viện
  • Tổ chức dã ngoại cho học viên
Ưu đãi học phí khoa điều dưỡng

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku