Hà Nội: Những Cột Mốc Đáng Nhớ Lễ Khai Giảng Và Trao Bằng Tốt Nghiệp 2024

Ngày 30/8/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2024, lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp đối tác tại cơ sở Hà Nội.

Về phía Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục NTG có Nhà giáo Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch Hiệp hội các Trường Cao đẳng nghề nghiệp ngoài công lập Việt Nam; Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG; Ths Nguyễn Văn Ánh, Phó chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam; Ths – Nhà báo Đinh Thanh Tùng, Phó chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam; Ths Nguyễn Văn Thịnh – Phó chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam; Ths Ngô Văn Cường, Phó Chủ tịch Hệ thống Giáo dục NTG, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Ngoại thương; Ths Vũ Thành Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương; cùng các quý thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám Hiệu, đại diện tập thể cán bộ giáo viên, học viên, sinh viên của hệ thống giáo dục NTG.

Về phía Ban cố vấn của nhà trường với sự tham dự của TS – Vũ Xuân Thơm, Nguyên chánh văn phòng uỷ ban Kiểm tra trung ương Trưởng Ban Cố vấn; TS Nguyễn Văn Mười, Nguyên chủ tịch công đoàn Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Bác sỹ Trương Văn Quý, Nguyên quyền Trưởng Phòng Đào tạo Đại học Y Hà Nội, nguyên vụ trưởng – Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Chủ tịch Hội truyền nhiễm Việt Nam;…

Không gian diễn ra buổi lễ khai giảng năm học 2024 tại Hà Nội

Đặc biệt là sự hiện diện của đại diện Tân sinh viên chính quy, Tân cử nhân các ngành của Trường Cao đẳng công nghệ Y dược Việt Nam cùng quý vị Phụ huynh và Học viên chương trình du học quốc tế của nhà trường.

Ths Nguyễn Văn Ánh – Phó Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam phát biểu lễ khai mạc

Chào đón 518 tân sinh viên chính quy, 48 học viên chương trình du học quốc tế

Buổi lễ khai giảng đợt 1 chào đón 518 tân sinh viên chính quy thuộc nhiều ngành khác nhau cùng 48 học viên thuộc chương trình du học quốc tế. Nhà trường đã công bố các quyết định trúng tuyển, vinh danh các sinh viên, học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Đại diện học viên và các trường đại học đối tác đã có những phát biểu ý nghĩa, thể hiện tinh thần học tập cũng như hợp tác quốc tế.

Nhà báo Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam trao quà cho các Tân sinh viên, Học viên
Em Chu Thị Thu Hường – Học viên lớp Ngôn ngữ văn hoá Hàn Quốc chia sẻ cảm nghĩ
Đại diện Trường Đại học Kang – nung  Hàn Quốc phát biểu

Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng năm 2024

Trong phần lễ trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho các tân cử nhân đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp và phần thưởng đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô và nhà trường. Đồng thời cam kết nỗ lực phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam trao thưởng cho các Tân cử nhân
Tân cử nhân Huỳnh Ngọc Trang Lớp Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp K16 SD11.1 chia sẻ trong ngày lễ tốt nghiệp

Một số hình ảnh Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp:

Lễ ký kết hợp tác hợp tác Doanh nghiệp và tiệc thân mật

Một điểm nhấn quan trọng của sự kiện là lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và các đơn vị doanh nghiệp đối tác. Đây là bước tiến mới nhằm mở rộng cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên nhà trường.

Hoạt động này luôn được hệ thống giáo dục NTG chú trọng trong suốt nhiều năm qua nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững giữa nhà trường và các doanh nghiệp mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp:

BLĐ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chụp hình lưu niệm với khách mời trong buỗi lễ khai giảng
Buổi tiệc trà thân mật cùng khách mời tham dự

Lễ khai giảng, trao bằng tốt nghiệp và ký kết hợp tác doanh nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và kỳ vọng cho năm học mới của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, cùng các đối tác tham dự./

Ban truyền thông./