Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Hà Nội Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Giảng

Sáng ngày 19/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cùng với Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương, Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương, Trường Trung cấp Ngoại thương thuộc Hệ thống Giáo dục NTG long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 tại Cung Trí thức, TP. Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 Hệ thống giáo dục NTG tại Hà Nội

Lễ khai giảng vinh dự được đón các vị đại biểu, khách quý là Đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Đại diện Vụ Pháp chế thanh tra, Đại diện Hội Đông Y Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thái Nguyên, Đại diện Công an TP Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an huyện Quốc Oai, các cơ quan thông tấn, báo chí và đơn vị đào tạo liên kết, đối tác. Cùng thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên, toàn thể học sinh, sinh viên, học viên hệ thống 4 nhà trường đến tham dự.

Vụ đào tạo Thường xuyên Tổng cục GDNN tặng hoa chúc mừng

Sự kiện Lễ khai giảng năm nay là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của hệ thống 4 nhà trường lên một tầm cao mới. Việc trở thành hệ thống giáo dục chắc chắn sẽ mang lại cho Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng như các Trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục NTG thêm nhiều cơ hội để phát triển, kết nối nhiều hơn đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân người học, học sinh, sinh viên trên cả nước.
Nhân dịp lễ Khai giảng, đại diện cho lãnh đạo Tổng cục, Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng vụ đào tạo thường xuyên đã có những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể Thầy Cô giảng viên, cán bộ, nhân viên hệ thống 4 nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời nhấn mạnh tập thể Ban Giám Hiệu và Thầy Cô giảng viên, cán bộ, nhân viên hệ thống Giáo dục NTG tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đẩy mạnh công tác đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục dạy nghề.

Đại diện cho hệ thống 4 nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt cho tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chủ quản, các cơ quan thông tấn báo chí, các đơn vị liên kết đã đến tham dự lễ khai giảng và gửi những lãng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường chia sẻ trong buổi lễ khai giảng

Thầy cũng ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của hệ thống giáo dục NTG. Để có được sự phát triển cả hệ thống như hiện nay là một quá trình dài hơn 13 năm phấn đấu và nỗ lực của Thầy và tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên đã luôn đồng hành trong suốt những năm tháng qua.
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy cũng gửi những lời chúc, lời động viên tinh thần đến tập thể Thầy Cô giảng viên của hệ thống 4 nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo các Trường đã khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 và khen thưởng cho các em sinh viên thủ khoa đầu vào năm học 2023 – 2024.

Khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023

 

Ban Truyền Thông