Chào đón Tân sinh viên Đợt 1: Đà Nẵng gọi, Hà Nội và TPHCM trả lời

Sáng ngày 24/7/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hân hoan tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 1 tại trụ sở chính Đà Nẵng và cơ sở Hà Nội, TPHCM. Chương trình thu hút đông đảo thầy cô, sinh viên, phụ huynh cùng các bạn tân sinh viên khoá K18.

Buổi lễ chào đón Tân sinh viên diễn ra trong không khí thân thiện, ấm áp và trẻ trung năng động. Ngay từ sớm, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã có mặt kịp thời hướng dẫn tân sinh viên tại bến xe, ga tàu về trường an toàn. Đồng thời, Đội Tình nguyện viên YDC cũng nhiệt tình hướng dẫn sinh viên tìm phòng trọ, làm thủ tục đăng ký ở Kí túc xá,…nhanh chóng và tiết kiệm.

Chương trình chào đón tân sinh viên không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu cơ sở vật chất, môi trường học tập, thầy cô bạn bè,….mà còn là cơ hội để các bạn được thể hiện bản thân thông qua hoạt động trò chơi, giao lưu, tương tác. Theo đó, các bạn sinh viên khoá mới được làm quen, xây dựng mối quan hệ mới cùng một cộng đồng sinh viên đoàn kết. Đặc biệt trong buổi lễ, tân sinh viên được nhận nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực như cặp sách, sổ, bút, tiền học bổng,…

Trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là bắt đầu một hành trình đầy cơ hội và thách thức. Hãy tin rằng, đây là ngôi trường sẽ cùng các em hướng đến một tương lai mới với sự nỗ lực sát cánh kề bên.

Một số hình ảnh chào đón tân sinh viên TP. Đà Nẵng:

Một số hình ảnh chào đón tân sinh viên TP. Hà Nội:

Một số hình ảnh chào đón tân sinh viên TP. HCM:

Ban Truyền thông./