Chứng chỉ nối mi và những điều bạn nên biết rõ

Chứng chỉ nối mi là chứng chỉ đào tạo được cấp cho người hoàn thành khóa học chuyên sâu về nối mi với kiến thức bài bản. Đây được xem như “tấm vé thông hành” giúp người làm trong lĩnh vực này khẳng định sự uy tín, chất lượng dịch vụ. Đồng thời mang lại sự an tâm, tin tưởng và trách nhiệm đối với khách hàng của mình. Nếu bạn đang hoạt động trong ngành Spa thì việc sở hữu chứng chỉ nối mi mang lại nhiều lợi thế.

Những lợi ích bạn nên biết về chứng chỉ nối mi

Nâng cao kiến thức, kỹ năng nối mi: Học kỹ thuật nối mi chuyên sâu sẽ giúp bạn trang bị kiến thức, kỹ năng liên quan. Đó không chỉ là những lý thuyết căn bản mà còn là những kỹ thuật thực hành chính xác, an toàn có tính thẩm mỹ cao. Người học có thể xác định kiểu dáng mi, kỹ thuật nối, thực hiện thành thạo cũng như xử lý tình huống nhanh chóng.

Khẳng định thương hiệu, uy tín dịch vụ: Hoàn thành chương trình đào tạo với chứng chỉ nối mi trên tay, việc khẳng định sự uy tín của thương hiệu là điều dễ dàng. Đó chính là lý do tại sao rất nhiều người làm việc trong lĩnh Spa hiện nay không ngần ngại tìm đến chương trình đào tạo uy tín, chất lượng để vừa học vừa sở hữu chứng chỉ.

Tạo lòng tin, uy tín từ khách hàng: Dưới góc độ khách hàng sử dụng dịch vụ, những kỹ thuật viên có chứng chỉ, bằng cấp đào tạo sẽ chiếm được cảm tình hơn. Việc tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng ở những người có chứng chỉ nối mi chiếm tỷ lệ cao hơn.

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp: Dù bạn là kỹ thuật viên hay chủ Spa, thì chứng chỉ nối mi là tấm vé giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới. Nhiều người lựa chọn khoá đào tạo nối mi tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự mở dịch vụ kinh doanh riêng với sự chủ động cao về mặt tài chính, thời gian.

chung chi noi mi
Chứng chỉ nối mi là bằng chứng khẳng định kiến thức, kỹ năng liên quan đã được đào tạo bài bản

Tiêu chuẩn và nội dung đào tạo chương trình học nối mi

Tiêu chuẩn đào tạo:

Hiện nay không khó để bạn có thể lựa chọn các cá nhân, tổ chức có khoá đào tạo học nối mi. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, nhiều người đắn đo trước các quyết định. Dù lựa chọn đơn vị tổ chức nào, bạn cũng cần xác định chính xác những tiêu chuẩn đào tạo cần đạt:

– Có chương trình đăng ký đào tạo khoá học nối mi đảm bảo các bước cần thiết.

– Chương trình học thể hiện tính chuyên nghiệp: nội dung học, lộ trình học, sự phân bổ thời gian.

– Cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ công tác dạy và học, khơi gợi sự hào hứng cho học viên.

– Kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm của các chuyên gia đào tạo khoá học nối mi.

chung chi noi mi
Người học cần lựa chọn cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín khi tham gia khoá học nối mi chuyên sâu

Nội dung đào tạo:

Thông thường nội dung chương trình học nối mi do các cá nhân, đơn vị tổ chức giảng dạy thực hiện xuyên suốt trong quá trình học viên tham gia theo học. Tuy nhiên người học có thể tham khảo chương trình đào tạo này trước khi đăng ký theo học. Về cơ bản, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo chương trình nối mi gồm các phần cơ bản như sau:

– Nắm rõ cấu tạo mi, cách chọn lông mi, dụng cụ nối mi.

– Kỹ thuật pha trộn keo trong các phương pháp nối mi.

– Hướng dẫn 8 kỹ thuật nối mi đẹp phổ biến.

– Xác định các lỗi trong kỹ thuật nối mi và cách xử lý.

– Kỹ thuật dưỡng mi, chăm sóc, tháo gỡ mi trước, trong và sau nối.

Chương trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được xây dựng trên khung đào tạo đạt chuẩn

Thông tin khoá học nối mi cấp chứng chỉ đào tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp. Bên cạnh những khoá dài hạn, Nhà trường mỗi năm đều tổ chức đào tạo các khóa ngắn hạn. Trong đó có khoá học nối mi cấp chứng chỉ đào tạo.

Do đó nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học nối mi chuyên nghiệp tại Hà Nội có thể tìm hiểu thông tin tại trường.

– Đối tượng tuyển sinh: Tất cả công dân Việt Nam, độ tuổi từ 15 trở lên.

Địa điểm đào tạo: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

– Thời lượng học: Khoảng 45 ngày

Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo

chung chi noi mi
Học viên hoàn thành khoá đào tạo được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Khoá học nối mi nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược với quyết định Ban hành 55/2022/QĐ-YDC ngày 12/09/2022. Học viên theo học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia dưới sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tấm bằng này là cơ sở giúp bạn phát triển chuyên nghiệp và bền vững hơn trên con đường làm nghề.

Trên đây là một số chia sẻ về chứng chỉ nối mi bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hơn về các thông tin liên quan đến chứng chỉ này cũng như chương trình học, thời gian học, chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm,…thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo các kênh thông tin liên hệ chính thống Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhé./

Tags: , ,