Đến Thăm Và Chúc Mừng Cán Bộ Y Tế Nhân Kỷ niệm 69 Năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Ngày 27/02, Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng cán bộ Y tế Nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Tại buổi gặp gỡ, các đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc vui vẻ, sức khoẻ đến các cán bộ Y tế Sở Y tế Đà Nẵng, Sở Y tế Cần Thơ, Bệnh viện E, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Bệnh viện Gia đình,…. Hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động khám chữa bệnh, liên kết đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực sức khỏe có chuyên môn đáp ứng nhu cầu xã hội,…

Nhà trường cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế, nhân lực khối ngành sức khoẻ “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật”. Từ đó góp phần cung ứng nguồn nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh đạt chuẩn trên địa bàn khu vực và trên cả nước.

69 năm trôi qua là dịp để chúng ta nhìn lại quá trình phát triển và thành tựu của ngành y tế Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để tôn vinh những người anh hùng vô danh, những người đã và đang dày công vun đắp và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Từ những bác sĩ tận tâm, y tá chu đáo cho đến những nhà nghiên cứu y học, tất cả đều đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành Y tế. Hội đồng Bộ Trưởng đã quyết định lấy ngày này hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm:

Ban Truyền thông./